Ngày 10/11/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 5227/QĐ-BYT về việc ban hành Thể lê Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân”. Trước đó, ngày 15/9, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định 4429/QĐ-BYT phê duyệt Đề án tổ chức Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân” nhằm biểu dương các tấm gương thầy thuốc, tập thể y tế tiêu biểu, các mô hình hoạt động hiệu quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Xem thêm
Công tác xã hội (CTXH) trong bệnh viện là các hoạt động hỗ trợ người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong bệnh viện nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và tâm lý liên quan đến bệnh tật và quá trình khám chữa bệnh.
Xem thêm
Với mong muốn đem lại đôi mắt sáng cho những mảnh đời kém may mắn, được sự phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Mắt TW cùng các đơn vị ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh, Giáo phận Hà Tĩnh thực hiện chương trình khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh.
Xem thêm
Toàn văn biên bản được đính kèm ở file dưới đây
Xem thêm
Để phục vụ cho việc tổng hợp và báo cáo của các đơn vị hàng năm
Xem thêm
Khô mắt là một trong những bệnh về bề mặt nhãn cầu. Trên phạm vi toàn cầu và trong thực tế, đây là một trong những bệnh lý về mắt phổ biến và khó chịu nhất. Có khoảng gần hai chục bệnh lý bề mặt nhãn cầu có kèm theo khô mắt, mỗi bệnh có một nguyên nhân cơ bản riêng. Điều này giải thích tại sao một phương pháp điều trị không thể có hiệu quả với tất cả mọi người. Đó cũng là lý do tại sao gần một nửa trong số 16 triệu người Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh khô mắt cảm thấy thất vọng, theo một cuộc khảo sát gần đây
Xem thêm
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 752
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 752
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 24818667
Hướng dẫn khai bao y tế