"Kết nối - sẻ chia" chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam

Như một hình thức vinh danh những người tham gia một công việc thầm lặng nhưng vô cùng cần thiết: Nghề Công tác xã hội, năm 2016 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội - CTXH Việt Nam. Kể từ đó mỗi khi vào dịp này ngành công tác xã hội nói chung và khối CTXH trong các bệnh viện đều tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành mình vào ngày 25/3 hàng năm.

Trung thu yêu thương

“Và em có nghe khi mùa thu tới, Mang ái ân mang tình yêu tới”

Ấm lòng ngày mưa

Từ sáng sớm mây đen đã ùn ùn kéo tới, mưa như trút nước. Mưa ào ào tuôn chảy sau những ngày oi bức nắng nóng kéo dài. Có chút se lạnh trong ngày mưa đầu tuần.

Mang niềm vui nho nhỏ tới các bệnh nhi nhân dịp tết thiếu nhi

Ngày Tết Thiếu nhi đã cận kề. Sau hơn 2 năm dịch bệnh triền miên trẻ em có lẽ là đối tượng thiệt thòi nhất. Những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi thơ bị hao hụt bởi cách ly, học tại nhà, học online, nơi chốn vui chơi đóng cửa thiêm thiếp suốt thời gian đại dịch.

Lao động nữ Bệnh viện Mắt trung ương trong công tác phòng chống dịch covid - 19

Ngày 8/3 là ngày xã hội thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới của mình, cũng là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đây cũng là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự chăm sóc yêu thương của mình giành tặng cho người phụ nữ mà họ yêu quý với những bông hoa và lời chúc mừng ngọt ngào nhất.

Vai trò của Công Tác Xã Hội trong y tế

Công tác xã hội (CTXH) trong bệnh viện là các hoạt động hỗ trợ người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong bệnh viện nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và tâm lý liên quan đến bệnh tật và quá trình khám chữa bệnh.

Trung thu Trăng khuyết

Giai điệu ngọt ngào của bài hát “Có phải em là mùa thu Hà Nội” vang lên cho người nghe những xúc cảm lâng lâng, xao xuyến khi thu về. Hà Nội vào thu, tiết trời se se lạnh, những cơn gió heo may thổi nhẹ nhàng, những con đường ngập lá vàng rơi, hương hoa sữa nồng nàn, làn khói sương giăng giăng trên mặt hồ và mang theo những kỷ niệm thương mến thời thơ ấu chợt hiện về nhẹ nhàng, yên bình.

RANH GIỚI

Câu chuyện xúc động về tình người, nghĩa đồng bào, vượt khỏi rào cản dịch bệnh. Đồng thời tôn vinh nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến vô cùng gian khó và hiểm nguy này.
Trang 1 trong 4 1 2 3 4 > >>