Thêm nghĩa cử cao đẹp cùng chung sức chống dịch với các CBCC Bệnh viện Mắt trung ương

Sáng ngày 20/8/2020, phòng CTXH đã cùng với phó Giám đốc Bệnh viện PGS-TS Phạm Ngọc Đông làm thủ tục tiếp nhận 200 Khẩu trang 3 M VFlex 9015 -N95, 144 gói khăn ướt cồn Let-green do Công ty TRB CHEMEDICA trao tặng Bệnh viện Mắt Trung ương trong công tác ứng phó, phòng chống dịch COVID-19.

Thêm tấm lòng, góp công sức vì công cuộc chống dịch Covid-19

Dịch COVID có vẻ đã qua đỉnh. Ai cũng thở phào, lạc quan không ít thì nhiều.

Vấn đề giới trong lĩnh vực nhãn khoa

Giúp đỡ và sẻ chia với những người phụ nữ, sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn? “Phụ nữ buồn vì được trả lương thấp hay buồn vì chỉ được trả lương bằng 77% so với lương của đàn ông?”.  Đó là một câu nói đùa đầy ẩn ý của diễn viên hài Adam Carolla.

Chung tay phòng chống dịch Covid 19

Đeo khẩu trang kháng khuẩn hay khẩu trang y tế ở chỗ đông người, nơi công cộng đã được khuyến cáo chính thức như một biện pháp ngăn ngừa hữu hiệu dịch COVID 19

Lao động nữ BVMTW chung sức chống dịch covid-19

Ngày 8/3 là ngày xã hội thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới của mình. Còn ở Việt Nam, ngày này còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ gìn giang sơn đất nước.

Chủ động chia sẻ thông tin, hỗ trợ sàng lọc nguy cơ nhiễm virus Corona là trách nhiệm của mỗi người

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra là bệnh truyền nhiễm cấp tính, hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh. Bệnh có thể lây truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần (bán kính 2 mét) hoặc giọt bắn với biểu hiện như cảm cúm thông thường đến viêm phổi nặng.

NHÂN VIÊN Y TẾ ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

Với mục đích hướng tới sự hài lòng của người bệnh, ngày 21/11/2019 tại Trường Đại Học Y Dược Thái Bình, Bộ Y tế đã tổ chức tập huấn quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho viên chức làm việc trong các cơ sở y tế, những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh, người nhà người bệnh.

Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường”

Ngày 22/11/2019, Bệnh viện mắt TW đã tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” nhằm phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ nhân viên, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho bệnh viện, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị bệnh viện, về những nguy cơ và tác hại của chất thải nhựa đối với môi trường sống nói chung cũng như trong ngành y tế nói riêng. Tại buổi lễ phát động,đại diện các khoa phòng đã ký cam kết với Giám đốc bệnh viện triển khai hưởng ứng phong trào này bằng những hành động thiết thực nhất.

"Chuyến xe ánh sáng" lăn bánh tới mọi nẻo đường đất nước

Xe mổ mắt lưu động của Bệnh viện Mắt Trung ương tiếp tục lăn bánh trên mọi nẻo đường đất nước trong hành trình thắp lại ánh sáng cho 5.000 bệnh nhân nghèo trong năm 2019

Meeting kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam

Đến dự lễ kỷ niệm là các nhà hảo tâm đã đồng hành với bệnh viện từ lâu như Ngân hàng Agribank, công ty Ericssons…cùng với đại diện của Ban giám đốc, Đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các khoa phòng và hơn 100 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.
Trang 2 trong 4 << < 1 2 3 4 > >>
Hướng dẫn khai bao y tế