Thực hiện quy tắc ứng xử gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Bộ Y tế đã tổ chức lớp tập huấn về Quy tắc ứng xử, quy chế dân chủ cơ sở, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Không phải của mình …KHÔNG LẤY

Ai đó thích văn minh phương Tây hay dùng câu “ Cái gì của Caesar hãy trả lại cho Caesar” để an ủi chính mình, trả đi cái không thuộc về mình mặc dù đó là lợi ích hay vật chất. Nói vậy chứ dân ta lại có câu khác “ cái gì không phải của người khác tức là của mình”, nghe có vẻ hèn hèn nhưng sẽ có người vẫn làm theo.

Quốc tế thiếu nhi ấm áp với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương

Nhân dịp Tết thiếu nhi sáng 1.6.2018 Quận đoàn Hai Bà Trưng cùng lãnh đạo UBND phường, công an phường Bùi Thị Xuân đã vào ủng hộ, động viên các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện Mắt Trung ương. Đồng chí Bùi Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thay mặt đoàn đã trao tặng 20 xuất quà tổng trị giá 8.000.000 đồng gửi tới các cháu bệnh nhân đang điều trị và 1 xuất quà đặc biệt cho 1 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt bệnh viện PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới sự quam tâm của Quận đoàn và lãnh đạo phường sở tại cũng như các đồng chí công an phường. PGS Hiệp mong rằng bệnh viện và UBND phường cùng công an phường sẽ luôn kết hợp để đảm bảo công tác phục vụ nhân dân luôn luôn được tốt nhất.

Xe mổ lưu động : Tiếp tục lăn bánh đến với bệnh nhân nghèo

Từ ngày 21 – 23/5/2018, tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Mắt TW phối hợp với Sở Y tế tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế huyện Thanh Hà, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Hà đã tiến hành khám, thay thể thủy tinh miễn phí bằng phương pháp Phaco cho gần 120 bệnh nhân nghèo

" Nồi cháo nhân ái" tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Mắt trung ương sáng 19/5/2018 Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Cục Tài chính – Bộ Công an đã phối hợp với Tổ Công tác xã hội đã tiến hành chương trình “ Nồi cháo nhân ái” hỗ trợ 400 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại 6 khoa: Mắt Trẻ em, Chấn Thương, Đáy mắt-Màng bồ đào, Kết-Giác mạc, Glocom và Tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ và nỗi lo bạo lực

Những dòng nhắn tin mềm nhũn vì sự hối hận, giải trình, xin lỗi... những tưởng người nhà bệnh nhân sẽ thông cảm và tha thứ.

Chăm lo Tết cho Bệnh nhân lưu lại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán

Thời điểm Tết Nguyên Đán năm 2018 đã cận kề, ở Bệnh viện Mắt TW, vẫn còn nhiều người bệnh nặng không thể gián đoạn quá trình điều trị nên phải ở lại ăn Tết tại Bệnh viện….Bao nhiêu người bệnh ở lại cũng là từng ấy nỗi lo, sự thương cảm và sẻ chia mà nhân viên y tế, lãnh đạo Bệnh viện, mong muốn đem đến cho người bệnh. Mong sao họ có những giây phút ấm cúng như ở bên người thân, quên đi nỗi đau bệnh tật.

Chương trình phẫu thuật thể thủy tinh miễn phí tại Lâm Thao, Phú Thọ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), Bệnh viện Mắt Trung ương, Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Thao Trung y tế huện Lâm thao tổ chức lễ khám, phẫu thuật mắt miễn phí góp phần thắp sáng lại cuộc sống cho 200 đối tượng chính sách, người có công, mẹ VNAH huyện Lâm Thao, Phú Thọ, từ ngày 22 đến ngày 25/7. Chương trình do tập đoàn Kosy và các nhà hảo tâm góc Lâm Thao tài trợ.

Tặng 130 suất quà cho bệnh nhân trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Chiều ngày 30/5/2017, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Ericsson Việt Nam do ông Mikael Steinbach – Tổng Giám đốc công ty Ericsson Việt Nam, ông Vũ Tuấn Bình - Chủ tịch công đoàn, bà Nguyễn Lan Hương – Giám đốc nhân sự dẫn đầu đã đến thăm và tặng 130 suất quà cho các bệnh nhân trẻ em, trong đó có 11 suất hỗ trợ điều trị cho 11 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt TW.

Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017 Lễ phát thưởng năm học 2016 -2017

Chiều ngày 1/6/2017 BCH Công đoàn, Ban Nữ công Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ phát thưởng năm học 2016-2017. ThS. Nguyễn Đức Thành – P.Giám đốc, Chủ tịch công đoàn, TS. Phạm Hồng Vân – Trưởng ban Nữ công, đông đảo CBVC và các cháu thiếu nhi đã tham dự buổi lễ.
Trang 3 trong 4 << < 1 2 3 4 > >>
Hướng dẫn khai bao y tế