Cám ơn lắm những người bạn thuỷ chung 

Đã sang năm thứ 2 của cái tên hắc ám, ớn lạnh và ngán ngẩm: dịch COVID vẫn len lỏi trên đất nước ta. Ký ức có thể pha trộn, kỷ niệm chồng vào kỷ niệm, có những em bé sinh ra trong dịch cũng như những người ra đi vì nó…Chúng ta đa phần vẫn còn sống, khoẻ mạnh tuy có bớt sinh khí hơn.

Nhìn lại quá khứ là sự biến hoá, năng động của các chính sách vĩ mô kiên cường chống dịch. Tại bệnh viện chúng ta cũng là các qui định, nội qui, triển khai liên tục bền bỉ các quyết sách chống dịch. Bệnh viện an toàn được đến ngày hôm nay là công sức của hàng trăm Đoàn viên thanh niên dậy sớm về muộn, không kể ngày nghỉ,  giá rét cũng như nóng nực sàng lọc tầm soát COVID khỏi xâm nhập Bệnh viện. Cũng phải kể đến Ban PCD Bệnh viện, các phòng ban chức năng cùng hơn 600 CBCC đã sát cánh, đoàn kết coi nhiệm vụ chống dịch như chống giặc vì coi Bệnh viện như ngôi nhà chung. Chúng ta cũng không quên các nhà tài trợ, hảo tâm vì quí mến tài năng đức độ CBCC bệnh viện, vì trân quí thanh danh của Bệnh viện trăm năm đã sát cánh cùng chúng ta trong lúc khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Không thể nêu hết tên hay ít nhất đến cuối năm hành chính chúng tôi mới có thư cảm ơn, vinh danh được các nhà hảo tâm,  các đơn vị, cơ quan đã giúp đỡ chúng ta vật tư chống dịch trong 2 năm vừa qua. Có những nhóm từ thiện đã trở nên thân thiết với các Bs trong bệnh viện, khách quí của phòng CTXH. Họ như những người chị, người em, người thân trong nhà coi mối lo của Bệnh viện như mối lo của mình, coi bệnh nhân khó khăn hoàn cảnh như thân nhân của họ. Vì thế ơn nghĩa của họ với Bệnh viện, với các bệnh nhân đặc biệt cứ kéo dài ra mãi. Có sự chung tay của toàn xã hội, có những người bạn thuỷ chung như vậy chúng ta mới có ngày hôm nay và vững tin vào ngày mai:  giặc COVID phải trả lại cuộc sống bình thường Bệnh viện, cho đất nước thân yêu của chúng ta.

Bs Hoàng Cương

Phòng CTXH

3953 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế