Thông báo sinh hoạt CLB Dịch kính võng mạc lần thứ 8 

Được sự đồng ý của Hội Nhãn khoa Việt Nam, buổi sinh hoạt CLB Dịch kính - Võng mạc Việt Nam lần thứ 8 (8th Vietnam Retina Club Meeting 2018) sẽ được tổ chức tại Thành phố Vinh, Nghệ An từ ngày 06 - 07/07/2018. Đây là buổi sinh hoạt CLB thường niên với sự tham dự của các bác sỹ chuyên ngành Dịch kính - Võng mạc tại Việt Nam, các vị khách mời cùng một số báo cáo viên trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Viêm màng bồ đào.” sinh hoạt CLB Dịch kính - Võng mạc Việt Nam lần thứ 8 sẽ là nơi trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trên thế giới, là cơ hội để nâng cao các kỹ năng của các bác sỹ phục vụ ngành Nhãn khoa.

Liên hệ đăng kí tham dự:

  • Miền bắc: CN. Vũ Hải Lâm, Tổ Thư ký - Đối ngoại, Bệnh viện Mắt Trung ương, số điện thoại 0983.661.476 – Email: lam_76vn@yahoo.com.
  • Miền nam: BS. Nguyễn Như Quân, Phó trưởng khoa DK-VM, Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại  0908.489.699 – Email: bsquan2009@gmail.com.
  • Các báo cáo khoa học: gửi cho BS. Đặng Trần Đạt, Phó trưởng khoa Đáy mắt – màng bồ đào, Bệnh viện Mắt Trung ương, địa chỉ E-mail: dangtrandat.vnio@gmail.com

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho các bác sỹ là hội viên của Câu lạc bộ Dịch kính võng mạc. Đối với các bác sỹ mới đăng kí hội viên Câu lạc bộ trong năm 2018 sẽ được hỗ trợ 50% kinh phí.

Trân trọng kính mời các bạn đồng nghiệp tham dự!

Xin trân trọng cảm ơn!

8672 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế