Câu lạc bộ Dịch kính võng mạc sinh hoạt câu lạc bộ lần 9 tại Huế 

Ngày hai ngày 21 – 22/06/2019 Hội thảo thường niên Câu lạc bộ Dịch kính – Võng mạc lần thứ 9 được tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Huế, Thành phố Huế.

Ngày hai ngày 21 – 22/06/2019 Hội thảo thường niên Câu lạc bộ Dịch kính – Võng mạc lần thứ 9 được tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Huế, Thành phố Huế.

Hội thảo lần này rất vinh dự nhận được sự ủng hộ cũng như tham dự của lãnh đạo các cấp, ban ngành đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS. Phạm Như Hiệp – Giám đốc BVĐK Trung ương Huế; GS. Tôn Thị Kim Thanh – Chủ tịch Hội Nhãn khoa; PGS. Nguyễn Xuân Hiệp – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW.

Hội thảo năm nay với chủ đề “Các bệnh lý hoàng điểm” đã thu hút được sự tham gia của nhiều các bác sĩ trong nước và các chuyên gia nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ trong lĩnh vực dịch kính – võng mạc và gần 400 đại biểu là các bác sĩ chuyên khoa mắt tới tham dự. Với hơn 20 báo cáo được trình bày đã giúp cho hội thảo rất sôi nổi và các đại biểu trong nước và Quốc tế có dịp được học hỏi, cùng trao đổi lẫn nhau những nội dung được quan tâm.

Ngoài các hoạt động về chuyên môn, Hội DK-VM cũng nhận được sự quan tâm và tài trợ của 10 công ty dược, trang thiết bị cho hội thảo như Bayer, Việt Can, Novartis, Alcon, Thiên Trường, Thành Công, Senju, Phúc Xuân, Zeiss, Phát Triển.

Thông qua các kỳ sinh hoạt thường niên sẽ giúp cho các bác sĩ Nhãn khoa nói chung và các bác sĩ chuyên khoa Dịch kính võng mạc trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ phục vụ người dân.

 

2848 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế