Tết Trung thu của yêu thương và chia sẻ: Vì ánh mắt trẻ thơ 

Sáng 29/9/2023 Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phòng CTXH Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo quận đoàn Hai Bà Trưng và đại diện nhà tài trợ công ty kính mắt Anna cũng có mặt để trao 55 phần quà cho các cháu. PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng – Phụ trách QLĐH bệnh viện đã ân cần hỏi thăm bệnh tình các cháu, đề nghị Công đoàn, Đoàn TN và khoa Mắt trẻ em dành những điều kiện tốt nhất có thể đề chăm sóc, điều trị cho các cháu.


PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng biểu dương các khoa phòng đã phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu trọn vẹn, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của xã hội với thiếu nhi. PGS. Hưng chúc các cháu thiếu nhi có ngày Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ, sớm bình phục để trở về với gia đình, thầy cô và bè bạn. 

Tuy tiết thu không thực sự rực rỡ, các bậc phụ huynh và các bệnh nhi vẫn đã tập trung đông đủ tại phòng hành chính khoa Mắt trẻ em nhận quà nhà tài trợ và các đoàn thể, gặp gỡ, giao lưu chụp ảnh với chú Cuội - chị Hằng Nga. Buổi lễ bừng sáng bởi màu sắc, bóng bay và tràn ngập những tiếng cười, khuôn mặt rạng ngời của con trẻ, xua tan đi ốm đau bệnh tật ám muội. Đông đảo người thân, gia đình của các cháu bệnh nhi đều rất vui mừng, phấn khởi và xúc động bởi sự quan tâm, chia sẻ đồng hành cả về vật chất lẫn tinh thần của Bệnh viện Mắt TW. Phần quà cho các cháu gồm bánh kẹo trung thu, thuốc tra mắt, một phần kinh phí hỗ trợ điều trị…Hy vọng những món quà ấm áp, những nghĩa cử yêu thương từ cộng đồng này đã đem đến cho các cháu niềm vui tinh thần và có một Tết Trung thu bớt thiệt thòi trong môi trường Bệnh viện.

Cũng nhân dịp này các cháu bé ghé qua khám mắt tại Bệnh viện, mổ trong ngày tại khoa Điều trị theo yêu cầu cũng có phần quả nho nhỏ, như một lời chào và chúc sớm hồi phục của toàn thể CBVC Bệnh viện tới thế hệ mầm non tương lai.

Xin mượn diễn đàn này để cám ơn các nhà tài trợ “Ẩn danh”- các nhân viên của Bệnh viện khéo tay, yêu nghề làm bánh đã âm thầm tặng bánh hình thú cưng xinh xinh cho các bệnh nhi trong suốt tuần vừa qua!

Tin và ảnh của Hoàng Cương- Hoà Long

 

366 Go top