Mổ trên xe lưu động tại Nam Định 

Từ ngày 14 đến 17 tháng 9 năm 2017 tại bệnh viện Đa khoa Xuân Trường, tỉnh Nam Định sẽ tiến hành phẫu thuật đục thể thủy tinh bằng phương pháp Phaco miễn phí cho khoảng 200 bệnh nhân thuộc các diện chính sách và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình phẫu thuật do Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với Caritas Bùi Chu, Bệnh viện Đa khoa Xuân Trường tiến hành với kinh phí tài trợ của Hội bác ái Ilazaro và Công ty TNHH Vina Biên Hòa Đồng Nai.

Từ  ngày 14 đến 17 tháng 9 năm 2017 tại bệnh viện Đa khoa Xuân Trường, Nam Định sẽ tiến hành phẫu thuật đục thể thủy tinh bằng phương pháp Phaco miễn phí cho khoảng 200 bệnh nhân thuộc các diện chính sách và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình phẫu thuật do Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với Caritas Bùi Chu, Bệnh viện Đa khoa Xuân Trường tiến hành với kinh phí tài trợ của Hội bác ái Ilazaro và Công ty TNHH Vina Biên Hòa Đồng Nai.

Đoàn mổ xe lưu động cùng với tập thể các y bác sỹ giàu kinh nghiệm về nhãn khoa đã xuất phát từ Hà Nội vào sáng sớm ngày 14/9. Đây là một trong những chuyến công tác trong các hoạt động diễn ra thường xuyên trên xe mổ lưu động của  Bệnh viện Mắt Trung ương cũng như mong muốn mang những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành Nhãn khoa tới các vùng miền của Tổ quốc. Đồng thời cũng là trách nhiệm của ngành Nhãn khoa trong công cuộc giải phóng mù lòa đem lại ánh sáng cho người dân

25615 Go top