Hãng Karofi tặng 21 máy lọc nước phục vụ bệnh nhân 

Ngày 24/5/2017, Bệnh viện Mắt TW tổ chức lễ tiếp nhận 21 máy lọc nước nóng lạnh để phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Mắt TW do Công ty Karofi Việt Nam trao tặng, với trị giá gần 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình công tác xã hội, trách nhiệm cộng đồng của Hãng Karofi hướng tới các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện tuyến TW được tiếp cận nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Trong năm nay, Hãng Karafi đã tài trợ hàng chục máy lọc nước thông minh cho các bệnh viện E, K, Phụ sản, Nhi, ...

Tại sự kiện này, đại diện của Công ty Karofi cho biết: hoạt động tặng miễn phí của  Karofi sẽ duy trì bảo hành, bảo dưỡng 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, TS Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW đánh giá cao những hoạt động vì cộng đồng của các doanh nghiệp trong thời gian qua, trong đó có hãng Karofi đã đồng hành cùng Bệnh viện Mắt TW trong việc cung cấp máy lọc nước thông minh phục vụ người bệnh, đồng hành cùng với bệnh viện trong quá trình nâng cao chất lượng toàn diện phục vụ người bệnh. Phía Bệnh viện Mắt TW sẽ cung cấp nước và điện cho các máy lọc nước duy trì thông suốt, lắp đặt ở những nơi thuận lợi trong khu khám bệnh và điều trị bệnh nhân. Lãnh đạo Bệnh viện Mắt TW luôn quan tâm, trân trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp cùng với các hoạt động cộng đồng của Bệnh viện, vì mục tiêu cao nhất: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

5034 Go top