Thông báo tuyển sinh lớp OCT, Chẩn đoán hình ảnh, lý thuyết siêu âm A,B online 

Cùng với sự phát triển và ứng dụng của khoa học công nghệ và lĩnh vực Internet, cùng với hình thức đào tạo tập trung, Bệnh viện Mắt Trung Ương hướng đến phương thức đào tạo trực tuyến, đặc biệt các khóa học có trọng tâm là cung cấp kiến thức chuyên sâu trong nhãn khoa, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật kiến thức cho các học viên không có điều kiện tham gia học trực tiếp tại viện. Ngoài ra, trước sự diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid 19, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội và hạn chế đi lại vì vậy đào tạo trực tuyến trở thành lựa chọn phù hợp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Theo kế hoạch, trong tháng 6 Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Mắt TW dự kiến sẽ tổ chức các lớp học ONLINE qua nền tảng Zoom như sau:

Cùng với sự phát triển và ứng dụng của khoa học công nghệ và lĩnh vực Internet, cùng với hình thức đào tạo tập trung, Bệnh viện Mắt Trung Ương hướng đến phương thức đào tạo trực tuyến, đặc biệt các khóa học có trọng tâm là cung cấp kiến thức chuyên sâu trong nhãn khoa, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật kiến thức cho các học viên không có điều kiện tham gia học trực tiếp tại viện. Ngoài ra, trước sự diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid 19, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội và hạn chế đi lại vì vậy đào tạo trực tuyến trở thành lựa chọn phù hợp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Theo kế hoạch, trong tháng 6 Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Mắt TW dự kiến sẽ tổ chức các lớp học ONLINE qua nền tảng Zoom như sau:

Đối tượng: Bác sỹ đã tốt nghiệp hệ đa khoa, Kĩ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh.

Chương trình chi tiết (đính kèm).

Học viên có thể đăng kí học toàn khóa chẩn đoán hình ảnh hoặc đăng kí học theo mỗi chuyên đề, chỉ học riêng học phần lý thuyết hoặc có thể học bổ sung học phần thực hành để có chứng chỉ hoàn chỉnh.

STT

Tên khoá học

Mô tả khoá học

Dự kiến khai giảng

Học phí

(Học phần Lý thuyết)

Thời gian học thực hành bổ sung

1

Lớp lý thuyết về chẩn đoán bệnh qua hình ảnh (gồm: Siêu âm, OCT, X-quang, Chụp mạch huỳnh quang…)

 

- Thời lượng: 5 tuần (học cùng các học phần lẻ).

- Đầu ra: Chứng chỉ Chuẩn đoán hình ảnh trong nhãn khoa - Học phần lý thuyết.

21/6/2021

8.000.000đ

6 tuần

2

Lớp chuyên đề OCT online.

- Thời lượng: 2 tuần

- Đầu ra: Chứng chỉ OCT trong nhãn khoa.

21/6/2021

2.500.000đ

2 ngày

3

Lớp chuyên đề siêu âm A,B

- Thời lượng: 1 tuần

- Đầu ra: Chứng chỉ Siêu âm A, B trong nhãn khoa - Học phần lý thuyết.

05/7/2021

3.000.000đ

4 tuần

4

Lớp chuyên đề X-Quang - CT scanner - MRI

- Thời lượng: 1 tuần.

- Đầu ra: Chứng chỉ X-Quang trong nhãn khoa - Học phần lý thuyết.

12/7/2021

1.500.000đ

1 tuần

5

Lớp chuyên đề về chụp mạch huỳnh quang, chụp mạch ICG

- Thời lượng: 1 tuần

- Đầu ra: Chứng chỉ Chụp mạch huỳnh quang và ICG trong nhãn khoa - Học phần lý thuyết.

19/7/2021

2.000.000đ

1 tuần

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được kiểm tra online và chứng chỉ sẽ được chuyển đến học viên qua đường chuyển phát nhanh sau 1 tuần.

Các khóa học online tập trung cung cấp lý thuyết chuyên sâu về mảng chẩn đoán hình ảnh trong nhãn khoa. Khi tình hình dịch được kiểm soát, phòng QLKH-ĐT sẽ tổ chức các khoá thực hành nối tiếp theo nhu cầu của học viên và cấp chứng chỉ chung bao gồm cả học phần lý thuyết và thực hành về CĐHA, Siêu âm, Chụp OCT, X-Quang và Chụp mạch huỳnh quang.

Vậy kính mời các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự khóa học, đăng ký trước ngày 19/6/2021 đến địa chỉ email: khoahocdaotao.vnio@gmail.com

Liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học – Đào tạo, Bệnh viện Mắt Trung ương, 85 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: 04 3 8228956.

Lưu ý: Học phí tham dự khoá học sẽ được thu theo hình thức chuyển khoản:

TK12310000904134, BIDV CN Quang Trung. Tên: BV Mắt Trung ương

Học viên sau khi chuyển khoản thành công sẽ chụp ảnh màn hình và gửi đến zalo cho cán bộ phụ trách lớp theo số điện thoại: ThS. Võ Thị Thu Hồng: 0982.161.854 hoặc CN. Nguyễn Thị Kim Linh: 0989.333.128

3621 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế