Lễ tuyên dương các cán bộ y tế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh trở về 

Chiều 29/10/2021, Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương 2 đoàn y bác sỹ của Bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ chi viện, hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh trở về.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương không giấu được sự xúc động, tự hào và vui mừng  khi thấy tất cả các thành viên của hai đoàn công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Bộ Y tế và bệnh viện giao, mạnh khỏe và an toàn trở về sau gần 2 tháng căng mình chạy đua với thời gian, cùng các đồng nghiệp các bệnh viện khác chung tay giành lại sự sống cho những bệnh nhân mắc COVID-19 tại bệnh viện dã chiến số 16 - một trong những nơi điều trị bệnh nhân trong tâm dịch nóng nhất của cả nước trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thành viên và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến, nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đoàn; đồng thời hy vọng sau chuyến đi lần này, các thành viên trong đoàn rèn luyện được ý chí mạnh mẽ, kỷ luật trong công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để làm hành trang tiếp tục công việc. PGS Hiệp cũng xin gửi lời cảm ơn tới gia đình các thành viên của cả hai đoàn cùng cán bộ nhân viên ở nhà đã luôn ủng hộ động viên để các thành viên của đoàn công tác an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

ThS.BS Hoàng Minh Anh – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện Mắt Trung ương, trưởng đoàn công tác số 1 đại diện cho cả hai đoàn chia sẻ: “Mặc dù đã  trở về với cuộc sống thường nhật nhưng cảm xúc những ngày được sống và làm việc trong tâm dịch của tôi vẫn còn nguyên vẹn. Thay mặt đoàn công tác, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Mắt TW và đặc biệt là tình cảm chia sẻ của các cán bộ, đồng nghiệp đã động viên, hỗ trợ Đoàn chuẩn bị chu đáo từ vật chất, tinh thần, là chỗ dựa niềm tin, là hậu phương vững chắc cho Đoàn vững tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu”.

Cũng tại  buổi lễ, phòng Tổ chức cán bộ cũng công bố và trao các Quyết định khen thưởng cho tập thể và các cá nhân:

  • TS Nguyễn Quốc Anh, phó trưởng đoàn công tác số 1 được Thủ tướng tặng Bằng khen
  • 91 thành viên đoàn công tác được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Y tế
  • TS Vũ Hoàng Việt Chi được tặng Danh hiệu nữ chiến sĩ áo trắng tiêu biểu
  • UBND thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho Đoàn công tác của BVMTW kèm số tiền 20 triệu đồng, 5 cá nhân trong đoàn được UBND TP Hồ Chí Minh tuyên dương và nhận Huy hiệu Hồ Chí Minh
  • Giấy khen của Giám đốc BVMTW cho 91 thành viên đoàn công tác
  •  
  •  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

878 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế