Gặp mặt cán bộ viên chức đã nghỉ hưu nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021 

Chiều ngày 22/1/2021, trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã công tác tại bệnh viện

Trước khi bắt đầu buổi lễ, đại diện Ban liên lạc hưu trí và lãnh đạo Bệnh viện đã thành kính thắp hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị lãnh đạo tiền bối tại Phòng Truyền thống bệnh viện. Tất cả đại biểu cũng dành một phút tưởng niệm, tri ân những CBVC hưu trí cao tuổi của bệnh viện đã mất trong năm qua.

 

PGS.TS. Phạm Ngọc Đông - P.Giám đốc Bệnh viện - đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện thông báo với các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động của bệnh viện, báo cáo những nét đổi mới, những thành tích mới mà bệnh viện đạt được trong năm qua.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các CBVC hưu trí và trân trọng cảm ơn công lao đóng góp cả mồ hôi và xương máu của các thế hệ đi trước đã xây dựng nên bệnh viện ngày nay. Bước sang năm 2021 vẫn còn rất nhiều khó khăn thách thức phía trước, nhưng PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp hy vọng rằng với truyền thống 103 năm xây dựng và phát triển, với sự đoàn kết trên dưới một lòng, bệnh viện sẽ vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà nhân dân và Bộ Y tế giao phó.

                 

                         PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp và PGS.TS. Phạm Ngọc Đông đã tặng hoa, tặng quà và chúc thọ các cụ hưu cao tuổi.

Ông Phạm Quang Trung – trưởng ban liên lạc hưu trí đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với các cán bộ hưu. Buổi gặp mặt cuối năm thường niên mà bệnh viện tổ chức là dịp để các CBVC hưu gặp mặt, hàn huyên, thăm lại nơi làm việc cũ và hồi tưởng lại những kỷ niệm cũ. Tất cả CB hưu đều bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự thay đổi ngày càng hiện đại, khang trang, sạch đẹp của bệnh viện.   

 

771 Go top

Hướng dẫn khai bao y tế