Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Glaucoma Thế giới năm 2021

Hưởng ứng “Tuần lễ Glaucoma Thế giới” diễn ra từ 07/3 đến 14/3/2021 với chủ đề “The world is bright, save your sight” (Bảo vệ thị giác của bạn vì thế giới tươi sáng), Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức hoạt động khám, tư vấn, đo nhãn áp miễn phí cho người dân nghi ngờ bị Glaucoma.

Thông báo: Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức hoạt động khám, tư vấn, đo nhãn áp miễn phí cho người dân nghi ngờ bị Glaucoma nhân Tuần lễ Glaucoma thế giới

Việt Nam hưởng ứng Tuần lễ Glaucoma thế giới năm 2021 (từ ngày 07/3 đến 13/3/2021) với chủ đề “Vì thế giới tươi sáng, hãy bảo vệ thị giác của bạn”

Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ XIII

Chiều ngày 26/2/2021, Bệnh viện Mắt Trung ương (BVMTW) đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Lễ công bố, trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ XIII cho các cá nhân tiên tiến tiêu biểu đã và đang làm việc tại Bệnh viện.

Gặp mặt cán bộ viên chức đã nghỉ hưu nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021

Chiều ngày 22/1/2021, trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã công tác tại bệnh viện

Lễ tổng kết công tác chăm sóc người bệnh toàn diện năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021

Chiều ngày 21/1/2021, Bệnh viện Mắt TW trang trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác chăm sóc người bệnh toàn diện năm 2020, đề ra phương hướng hoạt động năm 2021. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng bệnh viện; các đ/c trong BGĐ, lãnh đạo các khoa phòng, các điều dưỡng, KTV trưởng và đông đảo các điều dưỡng, KTV đang công tác tại bệnh viện.

Triển khai, sử dụng “Mạng kết nối y tế Việt Nam”

“Mạng kết nối y tế Việt Nam” là mạng có đặc điểm như một mạng xã hội, nhưng chỉ kết nối nội bộ giữa các cán bộ, thầy thuốc và nhân viên y tế trong ngành y tế Việt Nam.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng: Dành riêng cho cán bộ tự nhập bổ sung thông tin hồ sơ tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Tài liệu này đuợc xây dựng nhằm mục đích cung cấp những huớng dẫn cần thiết để nguời dùng có thể sử dụng phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế.

Ngày Thị giác thế giới: Việt Nam có khoảng 2 triệu người bị mù lòa, có thị lực kém

Ngày 8/10/2019, Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống mù lòa Bộ Y tế, Bệnh viện Mắt TW, Hội Nhãn khoa Việt Nam và các tổ chức Phòng chống mù lòa quốc tế tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ mít –tinh hưởng ứng Ngày thị giác thế giới (World Sight Day) năm nay với chủ đề “Hope in Sight - Ánh sáng hy vọng" . Đây là năm thứ 18 Việt Nam tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới.

Bộ Y tế khuyến cáo "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh

Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"

Bộ Y tế vừa phát đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.
Trang 32 trong 44 << < 20 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 > >>