Khám, cấp phát thuốc miễn phí tại Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Hưởng ứng ngày Thị giác thế giới 10/10/2019 Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức một đợt khám và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường,  tỉnh Nam Định. Ngay từ sáng sớm bà con đã đến trạm y tế xếp hàng để chờ đến lượt để các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Trung ương đến khám. Tuy trời nắng nóng và đông nhưng mọi người vẫn xếp hàng theo thứ tự nên không có việc lộn xộn chen lấn xô đẩy, thỉnh thoảng còn có người nhường chỗ cho những người già yếu được khám trước mà không hề có tiếng phàn nàn kêu ca.

Việt Nam mit-tinh hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới năm 2019 với chủ đề: “Vison First”

Ngày 10/10/2019, Ban chỉ đạo Quốc gia PCML Bộ Y tế, Bệnh viện Mắt TW, Hội Nhãn khoa Việt Nam và các tổ chức PCML quốc tế tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ mít –tinh hưởng ứng Ngày thị giác thế giới (World Sight Day) năm nay với chủ đề “Hãy ưu tiên chăm sóc cho đôi mắt của bạn” (Vison First). Tổ chức Quốc tế về phòng chống mù loà (IAPB) còn nhấn mạnh đến hai loại bệnh cộng đồng toàn thế giới cần quan tâm: Thoái hóa hoàng điểm tuổi già và rối loạn tuyến Meibomian (tuyến nhờn bờ mi). Đây là năm thứ 17 Việt Nam tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới.

Bảo vệ Blouse trắng

“Bảo vệ Blouse trắng” là một trong những nội dung hoạt động phối hợp giữa Bộ Y tế và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe công chức, viên chức, người lao động năm 2019.

Hội thảo chuyên đề mắt trẻ em lần thứ 12.

Được sự đồng ý của Sở Y tế thành phố Huế cũng như được sự cho phép của Hội Nhãn Khoa Việt Nam và Bệnh viện Mắt TW, ngày 6-7/9/2019 Câu lạc bộ Mắt trẻ em long trọng tổ chức hội thảo thường niên lần thứ 12 tại thành phố Huế với chủ đề Glocom bẩm sinh.

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày an toàn người bệnh lần thứ nhất 17/9/2019

Chiều ngày 19/9/2019 Bệnh viện Mắt TW đã trang trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày an toàn người bệnh lần thứ nhất do Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế phát động với chủ đề: Hãy nói ra vì sự an toàn người bệnh (Speak up for patient safety). PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã tới dự và có bài phát biểu quan trọng.

Hưởng ứng ngày An toàn Người bệnh thế giới 17/09/2019

Những sai sót trong y khoa là điều rất khó tránh khỏi, song điều quan trọng là xử lý tai biến ấy như thế nào để tránh những sai sót đáng tiếc khác có thể xảy ra tiếp theo. Ngày 17/09/2019 năm nay được WHO được gọi là Ngày An toàn Người Bệnh Thế Giới nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết để đưa an toàn người bệnh( ATNB) thành ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Bệnh viện Mắt TW thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhân

Ngày 13/9/2019Bệnh viện Mắt TW đã chỉ đạo Ban chấp hành công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lập danh sách và tổ chức trao 100 suất quà Tết trung thu cho bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị tại các khoa phòng trong bệnh viện

Bệnh viện Mắt TW thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2019

Trong không khí cả nước kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc, chiều ngày 25/7/2019 đoàn Bệnh viện Mắt TW do PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu cùng với đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, thắp hương và thăm phần mộ Anh hùng liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và các liệt sĩ khác.

CBVC Bệnh viện Mắt TW tích cực tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Phát huy truyền thống nhân ái cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, thực hiện kế hoạch số 25/KH-CĐYT ngày 8/4/2019 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Bluose trắng - Trái tim hồng” năm 2019, sáng ngày 11/7/2019 đông đảo cán bộ công chức của Bệnh viện Mắt TW đã nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cung cấp cho điều trị trong dịp hè.

Các hoạt động chào mừng 62 năm thành lập Bệnh viện ( 1/7/1957-1/7/2019)

Sáng ngày 1/7/2019 toàn thể Đảng ủy, BGĐ, BCHCĐ, Đoàn TN và lãnh đạo chủ chốt các khoa phòng Bệnh viện Mắt TW đã trang trọng tổ chức dâng hương tại phòng Truyền thống và tượng đài GS. Nguyễn Xuân Nguyên nhân kỷ niệm 62 năm thành lập bệnh viện theo Nghị định 278/TTg ngày 1/7/1957 của Thủ tướng Chính phủ. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp đã thay mặt bệnh viện thành kính dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng tri ân các vị lãnh đạo tiền nhiệm, các thế hệ CBVC đi trước đã góp công xây dựng bệnh viện.
Trang 3 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>