Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"

Bộ Y tế vừa phát đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.

Bệnh viện Mắt Trung ương: Thẳt chặt các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 trong Bệnh viện

Thực hiện chỉ đạo mới nhất của Bộ Y tế tại Công điện số 1212/CĐ-BYT ngày 3/8/2020 về việc tăng cường quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh - đặc biệt cho các đối tượng có nguy cơ cao, BVMTƯ đã tiếp tục thắt chặt công tác kiểm soát phòng ngừa lây nhiễm COVID-19 ngay từ cổng bệnh viện với quyết tâm cao không để dịch COVID-19 xâm nhập.

KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ: Biết ơn, tự hào và trách nhiệm

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Thấm nhuần tư tưởng “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha, trong mạch nguồn tri ân ấy, Đảng ủy- Ban giám đốc- Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh của Bệnh viện Mắt Trung ương luôn tổ chức những hoạt động thiết thực và để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc, giáo dục cho lớp CBCC trẻ trong Bệnh viện tinh thần cách mạng, ý chí hy sinh phấn đấu vươn lên vì tập thể, cao hơn nữa là đồng bào và Tổ quốc mình.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chi Hội Thày thuốc trẻ Bệnh viện – thêm những thành tích đáng tự hào

Sáng 12-7, tại Hà Nội, Thành đoàn, Hội LHTN, Hội Thầy thuốc trẻ TP Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2023.

Vinh danh những "chiến binh" áo trắng tiêu biểu xuất sắc

Ngày 12/7, Thành đoàn - Hội LHTN - Hội Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu và trao giải thưởng Đặng Thùy Trâm lần thứ 5 năm 2020. Họ là những "chiến binh" áo trắng trên tuyến đầu vì sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức lễ tiếp nhận viên chức trúng tuyển đợt xét tuyển năm 2020

Sáng ngày 10/7/2020 Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức công bố Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2020 và tiếp nhận 76 viên chức trúng tuyển về làm việc tại các khoa phòng.

Bệnh viện Mắt trung ương tổ chức thành công Đại Hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí cả nước tiến hành đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đất nước ta có thắng lợi bước đầu ngoạn mục chống lại đại dịch COVID 19, các hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện đang dần ổn định theo tình hình mới Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Mắt Trung ương đã được long trọng tổ chức chiều ngày 28/5/2020 với sự có mặt 119/123 Đảng viên.

Bệnh viện Mắt Trung ương tiếp nhận tài trợ chống dịch COVID 19 của Sứ quán CHLB Đức

Sáng thứ 6 ngày 29/05/2017 tại phòng Giao ban A308 đã diễn ra lễ bàn giao tài trợ chống dịch COVID 19 của Đại sứ quán CHLB Đức cho Bệnh viện Mắt TW trị giá 121.500.000 VND tương đương với 4.802 EUROS bằng hiện vật.

Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Trưng ương và Công ty màn hình Samsung Việt Nam (SDV)

Sáng thứ 2 ngày 25/05/2017 tại hội trường D.701 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Trung ương ( BVMTW) và công ty màn hình Samsung Vietnam (SDV).

Công tác phòng chống dịch Covid -19 thắng lợi quan trọng bước đầu

Dù là bệnh viện chuyên khoa Mắt không phải là điểm nóng của dịch bệnh nhưng dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, BVMTW đã tiến hành nghiêm túc, khẩn trương, kiên trì công tác ứng phó với dịch COVID 19. Đến ngày hôm nay cùng với nhân dân cả nước chúng ta có thể tự hào: giặc covid đã không thể đặt chân đến bệnh viện của chúng ta.
Trang 3 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>