Sinh hoạt Câu lạc bộ Dịch kính Võng mạc lần thứ 8

Được sự đồng ý của Hội nhãn khoa Việt Nam, buổi sinh hoạt thường niên của câu lạc bộ dịch kính võng mạc lần thứ 8 đã được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An trong hai ngày 06/07/2018 đến 07/07/2018, nhằm giao lưu, củng cố kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến dịch kính võng mạc cho đội ngũ bác sỹ trong lĩnh vực Dịch kính – Võng mạc và các bác sĩ Nhãn khoa trên khắp cả nước.

Thông báo sinh hoạt CLB Dịch kính võng mạc lần thứ 8

Được sự đồng ý của Hội Nhãn khoa Việt Nam, buổi sinh hoạt CLB Dịch kính - Võng mạc Việt Nam lần thứ 8 (8th Vietnam Retina Club Meeting 2018) sẽ được tổ chức tại Thành phố Vinh, Nghệ An từ ngày 06 - 07/07/2018. Đây là buổi sinh hoạt CLB thường niên với sự tham dự của các bác sỹ chuyên ngành Dịch kính - Võng mạc tại Việt Nam, các vị khách mời cùng một số báo cáo viên trong nước và quốc tế.

Hội nghị Dịch kính võng mạc lần thứ 7

Như thường niên, được sự đồng ý của Hội nhãn khoa Việt Nam, buổi sinh hoạt câu lạc bộ dịch kính võng mạc toàn quốc lần thứ 7 đã được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Kiên Giang từ ngày 28/07/2017 đến ngày 29/07/2017, nhằm củng cố kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến dịch kính võng mạc cho đội ngũ y bác sĩ trên khắp cả nước. Năm nay, với chủ đề "Các tổn thương đáy mắt trong cận thị bệnh lý", buổi sinh hoạt câu lạc bộ thường niên đã thu hút gần 300 bác sĩ từ khắp cả nước tham dự.

Sinh hoạt câu lạc bộ dịch kính-võng mạc.Thông báo số 2

Các quy định về video tham dự hội nghị và phí đăng ký tham dự hội nghị
Hội nghị nhãn khoa toàn quốc 2018