Triển khai, sử dụng “Mạng kết nối y tế Việt Nam”

“Mạng kết nối y tế Việt Nam” là mạng có đặc điểm như một mạng xã hội, nhưng chỉ kết nối nội bộ giữa các cán bộ, thầy thuốc và nhân viên y tế trong ngành y tế Việt Nam.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dành riêng cho cán bộ tự nhập bổ sung thông tin hồ sơ tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Tài liệu này đuợc xây dựng nhằm mục đích cung cấp những huớng dẫn cần thiết để nguời dùng có thể sử dụng phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế.

Ngày Thị giác thế giới: Việt Nam có khoảng 2 triệu người bị mù lòa, có thị lực kém

Ngày 8/10/2019, Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống mù lòa Bộ Y tế, Bệnh viện Mắt TW, Hội Nhãn khoa Việt Nam và các tổ chức Phòng chống mù lòa quốc tế tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ mít –tinh hưởng ứng Ngày thị giác thế giới (World Sight Day) năm nay với chủ đề “Hope in Sight - Ánh sáng hy vọng" . Đây là năm thứ 18 Việt Nam tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới.

Bộ Y tế khuyến cáo "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh

Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

Bộ Y tế truyền đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"

Bộ Y tế vừa phát đi thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.

Bệnh viện Mắt Trung ương: Thẳt chặt các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 trong Bệnh viện

Thực hiện chỉ đạo mới nhất của Bộ Y tế tại Công điện số 1212/CĐ-BYT ngày 3/8/2020 về việc tăng cường quyết liệt phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh - đặc biệt cho các đối tượng có nguy cơ cao, BVMTƯ đã tiếp tục thắt chặt công tác kiểm soát phòng ngừa lây nhiễm COVID-19 ngay từ cổng bệnh viện với quyết tâm cao không để dịch COVID-19 xâm nhập.

KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ: Biết ơn, tự hào và trách nhiệm

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Thấm nhuần tư tưởng “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha, trong mạch nguồn tri ân ấy, Đảng ủy- Ban giám đốc- Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh của Bệnh viện Mắt Trung ương luôn tổ chức những hoạt động thiết thực và để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc, giáo dục cho lớp CBCC trẻ trong Bệnh viện tinh thần cách mạng, ý chí hy sinh phấn đấu vươn lên vì tập thể, cao hơn nữa là đồng bào và Tổ quốc mình.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và chi Hội Thày thuốc trẻ Bệnh viện – thêm những thành tích đáng tự hào

Sáng 12-7, tại Hà Nội, Thành đoàn, Hội LHTN, Hội Thầy thuốc trẻ TP Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2023.

Vinh danh những "chiến binh" áo trắng tiêu biểu xuất sắc

Ngày 12/7, Thành đoàn - Hội LHTN - Hội Thầy thuốc trẻ thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu và trao giải thưởng Đặng Thùy Trâm lần thứ 5 năm 2020. Họ là những "chiến binh" áo trắng trên tuyến đầu vì sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức lễ tiếp nhận viên chức trúng tuyển đợt xét tuyển năm 2020

Sáng ngày 10/7/2020 Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức công bố Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2020 và tiếp nhận 76 viên chức trúng tuyển về làm việc tại các khoa phòng.
Trang 1 trong 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>