Thêm nghĩa cử cao đẹp cùng chung sức chống dịch với các CBCC Bệnh viện Mắt trung ương 

Sáng ngày 20/8/2020, phòng CTXH đã cùng với phó Giám đốc Bệnh viện PGS-TS Phạm Ngọc Đông làm thủ tục tiếp nhận 200 Khẩu trang 3 M VFlex 9015 -N95, 144 gói khăn ướt cồn Let-green do Công ty TRB CHEMEDICA trao tặng Bệnh viện Mắt Trung ương trong công tác ứng phó, phòng chống dịch COVID-19.

Sau chuỗi ngày mưa gió dầm dề, tin dữ về dịch COVID lan tràn, tấn công cả cộng đồng và các bệnh viện liên tục đổ về thì cũng có một ngày trời hửng nắng, Bệnh viện cũng đón thêm một tin vui:

Sáng ngày 20/8/2020, phòng CTXH đã cùng với phó Giám đốc Bệnh viện PGS-TS Phạm Ngọc Đông làm thủ tục tiếp nhận 200 Khẩu trang 3 M VFlex 9015 -N95, 144 gói khăn ướt cồn Let-green do Công ty TRB CHEMEDICA trao tặng Bệnh viện Mắt Trung ương  trong công tác ứng phó, phòng chống dịch COVID-19.

Ông Trương Công Thương đại diện công ty TRB CHEMEDICA chân thành bộc bạch: công việc kinh doanh các sản phẩm nhãn khoa của TRB vốn đang rất thuận lợi và có uy tín  trên thị trường Việt nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID. Nhưng không vì thế công ty quên mất trách nhiệm xã hội, bỏ mặc khách hàng cũng là bạn bè thân thiết. Bớt lợi nhuận, bớt lương thưởng TRB có món quà rất hữu dụng là khẩu trang y tế “xịn” và khăn ướt tẩm cồn tặng BVMTƯ để phòng chống dịch, đảm bảo chống lây nhiễm sang nhân viên y tế. Khăn ướt là công cụ đắc dụng trong vệ sinh máy móc y tế, dụng cụ quang học và bề mặt khu phòng khám.

Đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của  Công ty PGĐ Bệnh viện Phạm Ngọc Đông khẳng định sẽ sử dụng lô hàng tài trợ của Công ty hiệu quả, tiết kiệm, đúng mục đích. Ông nhấn mạnh trong lúc các nhà tài trợ đã khá mệt mỏi, vơi dần các nguồn lực từ thiện sau một chặng dài chống dịch… thì món quà quí của TRB CHEMEDICA đã tăng cường thêm thực lực chống dịch cho Bệnh viện và cũng là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên trong Bệnh viện tiếp tục kiên cường chống dịch COVID,  phấn đấu dành thắng lợi sau cùng.

 

Bs Hoàng Cương

Phòng CTXH

2547 Go top