Tập huấn sử dụng máy phẫu thuật tật khúc xạ Schwind Amaris 

Sáng ngày 26/6/2018 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với công ty VietCan tổ chức tập huấn sử dụng máy phẫu thuật tật khúc xạ Schwind Amaris cho các phẫu thuật viên khúc xạ.

Hệ thống máy laser Schwind Amaris của Đức được đánh giá đáp ứng nhu cầu cao nhất về mặt thẩm mỹ lẫn tính hiệu quả, bền bỉ, phù hợp theo các tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 62366. Hệ thống máy được trang bị thiết bị theo dõi chuyển động mắt với độ chính xác cao, được bù trừ 7 chiều khác nhau cho tất cả dịch chuyển mắt của người bệnh. Hệ thống có chức năng tự động điều chỉnh mức năng lượng tác động, tạo độ mịn hoàn hảo cho bề mặt giác mạc, kể cả khi bào mòn với tốc độ cao nhất. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có chức năng xử lý kiểm soát nhiệt, giúp ngăn ngừa tổn thương mô xung quanh giác mạc... và tích hợp nhiều công nghệ vượt trội khác.

Các học viên sẽ được ông Stefan Berninger – chuyên gia chuyển giao công nghệ của Schwind Amaris giới thiệu về hệ thống máy, hướng dẫn kỹ thuật chụp bản đồ giác mạc trên máy Sirius, phân tích bản đồ và xuất dữ liệu phẫu thuật cho máy Amaris, hướng dẫn thực hành quy trình kiểm tra máy Lasik trước phẫu thuật, quy trình nạp gas, theo dõi ghi thông số, quy trình hoạt động của giường phẫu thuật… Dự kiến ngày 29/6/2018 chuyên gia của hãng sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân.

 

3916 Go top

Chúc mừng năm mới 2019