Tặng 130 suất quà cho bệnh nhân trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Mắt Trung ương 

Chiều ngày 30/5/2017, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, đoàn công tác xã hội của Công ty TNHH Ericsson Việt Nam do ông Mikael Steinbach – Tổng Giám đốc công ty Ericsson Việt Nam, ông Vũ Tuấn Bình - Chủ tịch công đoàn, bà Nguyễn Lan Hương – Giám đốc nhân sự dẫn đầu đã đến thăm và tặng 130 suất quà cho các bệnh nhân trẻ em, trong đó có 11 suất hỗ trợ điều trị cho 11 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt TW.

Tận tay trao quà cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, ông Mikael Steinbach – mong rằng những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn  động viên các cháu và bố mẹ các cháu vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Ông Mikael Steinbach cũng cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, tổ công tác xã hội bệnh viện đã tạo điều kiện, phối hợp để công ty thực hiện chương trình này.

TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể CBVC bệnh viện và các bệnh nhân được tặng quà cảm ơn tấm lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo của lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty Ericsson Việt Nam. TS. Nguyễn Xuân Hiệp hy vọng rằng trong thời gian tới công ty tiếp tục chung tay phối hợp với Bệnh viện Mắt TW mở rộng hơn nữa các hoạt động nhân đạo, đem lại ánh sáng, niềm vui cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa Long

7265 Go top

Chúc mừng năm mới 2019