Lễ trao tặng ô tô tài trợ Bệnh viện Mắt TW 

Sáng ngày 10/5/2019 tại Bệnh viện Mắt TW đã diễn ra lễ bàn giao xe ô tô Toyota Fortuner do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nội tài trợ nhằm tăng cường công tác khám chữa bệnh và hỗ trợ các hoạt động chỉ đạo tuyến, ngân hàng Mắt của Bệnh viện.

Tới dự buổi lễ về phía Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nội có bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc, bà Lê Thị Phương Lan – Phó Giám đốc chi nhánh, về phía bệnh viện có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc; Ths. Nguyễn Đức Thành - Phó Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa phòng ban của Hội sở Ngân hàng NN&PTNT và bệnh viện Mắt TW.

Bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Hà Nội cho biết, trong nhiều năm qua Agribank chi nhánh Hà Nội luôn xác định và đi đầu thực hiện công tác an sinh xã hội, trong đó có các hoạt động tài trợ cho các bệnh viện và trường học trên địa bàn thành phố. Đây là món quà thể hiện tình cảm trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Agribank chi nhánh Hà Nội  đối với ngành y tế nói chung và Bệnh viện Mắt TW nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp thay mặt CBVC bệnh viện Mắt TW cảm ơn món quà mà ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội trao tặng. Bên cạnh giá trị về mặt vật chất, điều đáng quý hơn là tấm lòng, trách nhiệm chung tay đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Agribank chi nhánh Hà Nội. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp cam kết bệnh viện sẽ sử dụng chiếc xe một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo tuyến, khám chữa bệnh tại địa phương cũng như các hoạt động của Ngân hàng mắt.

 

13802 Go top