Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Trưng ương và Công ty màn hình Samsung Việt Nam (SDV) 

Sáng thứ 2 ngày 25/05/2017 tại hội trường D.701 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Trung ương ( BVMTW) và công ty màn hình Samsung Vietnam (SDV).

Được biết SDV là một trong hơn 100 công ty con của tập đoàn( Cheabol) Samsung. Công ty Samsung Display Việt Nam (SDV), được đặt tại KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay SDV đang là một trong những dự án đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam với hơn 30,000 nhân viên, vốn đầu tư 6,5 tỷ USD. Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, SDV cung ứng cho thị trường hơn 60 triệu sản phẩm chất lượng cao mỗi năm. SDV cho ra đời các sản phẩm màn hình linh hoạt đầu tiên trên thế giới từ năm 2015, luôn dẫn đầu về công nghệ OLED, Flexible trên màn hình điện thoai, tivi, đồng hồ, máy tính...Công ty còn là đối tác tin cậy, cung cấp màn hình cho nhiều thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới. Với triết lý kinh doanh lấy con người làm trọng tâm, đóng góp xã hội và phát triển cho đất nước sở tại lãnh đạo Công ty có chính sách chăm sóc sức khỏe nhân viên, phúc lợi lợi xã hôi cho công nhân rất đáng ngưỡng mộ. Với công việc chính trong chu trình sản xuất là dùng mắt, sản xuất ra các loại màn hình là đối tượng làm việc của mắt nên lãnh đạo công ty dành ưu tiên đặc biệt cho chăm sóc mắt.

Sau một thời gian tìm hiểu, bàn thảo BVMTƯ với truyền thống và uy tín của mình, đã được  SDV lựa chọn là đối tác chăm sóc cho 30.000 nhân viên cùng hàng  trăm kỹ sư Hàn Quốc. BVMTW sẽ thực hiện khám và điều trị bệnh mắt, tư vấn chăm sóc mắt cho nhân viên của SDV. Một số dự án chăm sóc mắt cho cộng đồng do SDV tài trợ cũng sẽ được BVMTƯ phối hợp thực hiện bằng thiết bị và đội ngũ chuyên môn của mình.

Các phòng ban của cả hai bên đang tích cực soạn thảo hợp đồng chi tiết để hai bên có thể bắt tay sớm vào triển khai hợp tác trên thực tế. Dự kiến khu Phòng khám Chất lượng cao và xe mổ lưu động sẽ được ưu tiên xử dụng để đáp ứng nhu cầu cao của phía bạn về chất lượng khám chữa bệnh, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Bs Hoàng Cương

Phòng CTXH

1614 Go top