Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt TW 

Ngày 2/11/2017, Bộ Y tế đã trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt TW cho TS. BS Phạm Ngọc Đông, Trưởng khoa Kết giác mạc, Bệnh viện Mắt TW.

Ngày 2/11/2017, Bộ Y tế đã trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt TW cho TS.BS Phạm Ngọc Đông, Trưởng khoa Kết giác mạc, Bệnh viện Mắt TW.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Anh hùng lao động, GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Ủy viên ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS Phạm Văn Tác, Ủy viên ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Văn khoa – Phó Cục trưởng Cục Khám chữa bệnh; Bà Hoàng Thị Thơm, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng cùng đại diện các cục, vụ của Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban giám đốc cùng đông đảo cán bộ viên chức chủ chốt của các khoa, phòng Bệnh viện Mắt TW.

GS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu

Trên cơ sở đề nghị của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Mắt TW, căn cứ nghị quyết của Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, cũng như thực hiện các quy trình bổ nhiệm, thực hiện vòng bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm với sự đồng thuận cao đối với TS. BS Phạm Ngọc Đông, trưởng khoa Kết giác mạc, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có quyết định số 4888 ngày 31/10 về việc bổ nhiệm TS. BS Phạm Ngọc Đông giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt TW. Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm cho TS. BS Phạm Ngọc Đông.

TS. Nguyễn Văn Tác - Vụ trưởng  Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế đọc quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Viết Tiến chúc mừng Bệnh viên Mắt TW đã có thêm một nhân sự mới trong Ban giám đốc, có điều kiện hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ chuyên môn cũng như tăng cường cho công tác điều hành, quản lý của Bệnh viện. Đối với cá nhân TS Phạm Ngọc Đông, đây là một vinh dự, tự hào với sự ủng hộ và tin tưởng cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên, nhưng ở vị trí mới cũng đặt ra trọng trách cao hơn. GS.TS Nguyễn Viết Tiến mong rằng TS Đông phát huy sở trường, thế mạnh của mình trên cương vị mới, nỗ lực thực hiện và hoành thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức, tiếp tục xây dựng, phát triển Bệnh viện Mắt TW ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Bộ Y tế, của các đồng nghiệp đã tín nhiệm.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao Quyết định cho TS. BS Phạm Ngọc Đông

TS. Phạm Ngọc Đông chia sẻ sự xúc động, vinh dự khi được nhận chức vụ mới, nhiệm vụ mới trong bối cảnh Bệnh viện Mắt TW đang ra sức thi đua, hướng tới các hoạt động kỷ niệm chào mừng 100 năm thành lập Viện Mắt và 60 năm Bệnh viện mắt TW dưới chính quyền cách mạng. TS Phạm Ngọc Đông bày tỏ sự cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, sự chỉ đạo sát sao và dìu dắt của Giám đốc Bệnh viện Mắt TW và đặc biệt là đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các đồng nghiệp, xin hứa sẽ làm việc hết sức mình, giữ gìn và phá huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu nỗ lực, lấy lợi ích hợp pháp của bệnh viện làm trong trong việc giải quyết các công việc hàng ngày, tham mưu đắc lực cho Giám đốc Bệnh viện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TS. BS Nguyễn Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện phát biểu ý kiến

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Y tế trong suốt thời gian qua. Với sự kiện này, Bệnh viện mắt TW có điều kiện để kiện toàn bộ máy tổ chức, tăng thêm sức mạnh và hiệu quả công việc trong công tác quản lý điều hành và hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ Nhãn khoa, phục vụ khám chữa bệnh mắt cho nhân dân. TS Nguyễn Xuân Hiệp nhấn mạnh sau sự kiện này sẽ có sự phân công, sắp xếp, phân nhiệm rõ ràng hơn, gắn trách nhiệm công việc với từng đồng chí trong Ban giám đốc, trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường làm việc phát huy năng lực sở trường của từng người, từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng Bệnh viện Mắt TW từng bước hiện đại, vững mạnh toàn diện, luôn xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quyết định:

X.H

37238 Go top

Chúc mừng năm mới 2019