Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên năm 2018 

Chào mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5/2018, kỷ niệm 8 năm thành lập Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội (20/5/2010 – 20/5/2018), sáng ngày 15/5/2018, Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên và giảng viên thỉnh giảng của khoa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2018.

Tới dự Lễ Bổ nhiệm có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; GS.TS. Trương Việt Dũng – nguyên Chủ nhiệm khoa Y Dược, PGS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ nhiệm phụ trách khoa Y Dược, ban lãnh đạo khoa, đông đảo giáo viên và sinh viên khoa Y Dược. Đến dự buổi lễ còn có 8 tân Phó giáo sư; đại diện các cơ quan công tác, gia đình, học trò của các tân Phó giáo sư. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW, Phó chủ nhiệm bộ môn Mắt-Tai mũi họng vinh dự được Khoa Y Dược bổ nhiệm trong đợt này.

GS.TS. Nguyễn Hữu Đức thay mặt Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các tân Phó giáo sư, chúc mừng và cảm ơn các tân Phó giáo sư đã giành nhiều tâm huyết, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Khoa Y Dược. Dù mới chỉ thành lập được 8 năm,  nhưng với đội ngũ các nhà giáo như hiện nay chất lượng đào tạo của khoa đủ sức cạnh tranh với các trường Y dược trên địa bàn Hà Nội. Năm 2017 điểm chuẩn đầu vào của Khoa đã lọt vào tốp 4 khối Y dược.

Thay mặt cho các Phó giáo sư được bổ nhiệm đợt này, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ lãnh đạo, các thầy cô đi trước, các đồng nghiệp và học trò đã hỗ trợ, cộng tác trong suốt thời gian qua. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp cũng cho rằng đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của người thầy giáo trong việc kế tục sự nghiệp đào tạo. PGS. TS. Nguyễn Xuân Hiệp cũng giành thời gian phát biểu những ý kiến đóng góp thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng, để sự hợp tác giữa Khoa Y Dược và các cơ sở đào tạo đối tác ngày càng phát triển một cách chặt chẽ và thực chất.

Hòa Long

6935 Go top

Chúc mừng năm mới 2019