Hội thảo chuyên đề mắt trẻ em lần thứ 12. 

Được sự đồng ý của Sở Y tế thành phố Huế cũng như được sự cho phép của Hội Nhãn Khoa Việt Nam và Bệnh viện Mắt TW, ngày 6-7/9/2019 Câu lạc bộ Mắt trẻ em long trọng tổ chức hội thảo thường niên lần thứ 12 tại thành phố Huế với chủ đề Glocom bẩm sinh.

Hội thảo là cơ hội để các cán bộ Nhãn khoa trong toàn quốc nói chung đặc biệt là các bác sĩ nhãn khoa công tác trong lĩnh vực mắt trẻ em nói riêng gặp gỡ, cùng trao đổi những kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý mắt trẻ em cũng như bệnh lý glocom bẩm sinh, một trong những bệnh lý gây mù hàng đầu ở trẻ em.

Đến dự với Hội thảo lần thứ 12 của câu lạc bộ Mắt trẻ em, ngoài sự có mặt của các lãnh đạo Sở y tế thành phố Huế, hội nghị vinh dự được đón GS. TS. Tôn Thị Kim Thanh chủ tịch Hội Nhãn Khoa Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam, Giám đốc BV Mắt TW đến tham dự và chỉ đạo. Hội nghị chào đón sự tham dự của lãnh đạo một số Bệnh viện Mắt, đại diện các nhà tài trợ cùng hàng trăm bác sĩ nhãn khoa trong toàn quốc, đặc biệt là sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đến từ tổ chức ORBIS.

Trước khi chương trình khoa học diễn ra, buổi Gala dinnner đã được tổ chức trong không khí vui vẻ và thân tình, với nhiều màn giao lưu giữa các bác sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – PCT kiêm Tổng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại buổi Hội thảo

TS Nguyễn Xuân Tịnh – Trưởng khoa Mắt Trẻ em Bệnh viện Mắt TW thuyết trình tại Hội thảo

 

Với chủ đề Glocom bẩm sinh, buổi sinh hoạt đã mang đến những kiến thức tổng quát cũng như chuyên sâu về lĩnh vực Glocom bẩm sinh, những cập nhật điều trị mới. Các báo cáo năm nay có chất lượng chuyên môn rất cao và toàn diện về điều trị glocom bẩm sinh, trong đó bao gồm cả những báo cáo về gây mê và chẩn đoán hình ảnh trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý glocom bẩm sinh.

Bác sĩ Jonathan Lord tổ chức ORBIS thuyết trình tại Hội thảo

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ mắt trẻ em đã khép lại trong không khí thân tình và vui vẻ, mọi người đều mong chờ bà hẹn gặp lại vào buổi sinh hoạt câu lạc bộ mắt trẻ em năm tới.

PGS.TS Vũ Thị Bích Thủy – Chủ tịch CLB Mắt trẻ em tặng hoa cho đại diện các nhà tài trợ

 

BS. Minh Phú – Khoa Mắt Trẻ Em – BV Mắt TW

4954 Go top

Chúc mừng năm mới 2019