Bệnh viện Mắt TW tiếp nhận tài trợ 27.500 khẩu trang y tế 

Sáng ngày 13/4/2020, Bệnh viện Mắt TW tiếp nhận 27.500 khẩu trang y tế do Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung - Hà Nội và Hội Cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội tài trợ.

Ngày 13/4/2020, bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Quang Trung đã trao tài 25.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Mắt TW, trị giá
100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền mua khẩu trang y tế do sự đóng góp từ tấm lòng, tình cảm thiện nguyện của cán bộ nhân viên BIDV chi nhánh Quang Trung- Hà Nội dành cho các thầy thuốc Bệnh viện Mắt TW, những chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Đại diện Ngân hàng BIDV trao tặng 25.000 khẩu trang y tế
Đại diện Ngân hàng BIDV trao tặng 25.000 khẩu trang y tế


Đại diện lãnh đạo bệnh viện, PGS.TS Phạm Ngọc Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TW đã tiếp nhận món quà và bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh BIDV Quang Trung, Hà Nội, đã quan tâm và chia sẻ với đơn vị cũng như với người bệnh trong hoàn cảnh khó khăn giữa dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. PGS.TS Phạm Ngọc Đông cam kết hứa sẽ sử dụng những khẩu trang y tế và các món quà đúng mục đích, đúng đối tượng, là cách tri ân đáp lại lòng mong mỏi, sự động viên kịp thời của những các tấm lòng hảo tâm, tài trợ.


Sáng cùng ngày, đại diện Hội cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội niên khóa 1989- 1992 đã trao tặng 2.500 khẩu trang y tế, 30 lọ nước rửa tay sát khuẩn cho Bệnh viện Mắt TW. Trước đó, Hội cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội cũng đã đến Bệnh viện Mắt TW trao tặng 50 chiếc khẩu trang loại N95.
Trong thời gian qua, kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, rất nhiều các cá nhân, đơn vị hảo tâm đã chia sẻ, động viên các thầy thuốc và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Mắt TW, tài trợ những vật tư y tế như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, kính chống giọt bắn, bộ đồ bảo hộ chống dịch… là những vật dụng thiết yếu trong các hoạt động của bệnh viện phòng chống dịch COVID-19.

Hội cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội niên khóa 1989-1992 trao tặng 2.500 khẩu trang y tế, 30 lọ nước rửa tay sát khuẩn.
Hội cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội niên khóa 1989-1992 trao tặng 2.500 khẩu trang y tế, 30 lọ nước rửa tay sát khuẩn.


Bệnh viện Mắt TW trân trọng biết ơn những tình cảm của các quý đơn vị, các cá nhân hảo tâm trong suốt thời gian qua đã dành cho Bệnh viện sự giúp đỡ chân thành, vô tư, kịp thời và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành cùng người bệnh và nhân viên y tế trong thời gian tới.


Bệnh viện Mắt TW ghi nhận, trân quý và xem đó là nguộn động viên lớn, nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn, vượt qua đại dịch, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang lại ánh sáng cho nhân dân.

 
2478 Go top