Bệnh viện Mắt TW thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2019 

Trong không khí cả nước kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc, chiều ngày 25/7/2019 đoàn Bệnh viện Mắt TW do PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu cùng với đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, thắp hương và thăm phần mộ Anh hùng liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và các liệt sĩ khác.

Đoàn cũng đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà bà Doãn Ngọc Trâm là mẹ của Anh hùng liệt sĩ Đặng Thùy Trâm. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp đã ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Doãn Ngọc Trâm, thông báo những hoạt động của phòng khám mang tên Đặng Thùy Trâm do Đoàn TN bệnh viện phụ trách, việc trưng bày những kỷ vật của AHLS Đặng Thùy Trâm tại Phòng truyền thống. Bà Doãn Ngọc Trâm và gia đình rất phấn khởi trước những đổi thay của bệnh viện, bà hứa sẽ đến thăm bệnh viện trong một ngày gần đây.

 

Chiều ngày 26/7/2019 PGS.TS. Cung Hồng Sơn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng đại diện Phòng Tổ chức Cán bộ, tổ Công tác xã hội và lãnh đạo các khoa lâm sàng đã đến từng giường bệnh thăm, tặng quà 11 bệnh nhân là thương binh, gia đình chính sách đang điều trị nội trú tại khoa Kết-Giác mạc và khoa Đáy mắt – Màng bồ đào. PGS.TS. Cung Hồng Sơn thay mặt bệnh viện cảm ơn sự hy sinh to lớn của các thương bệnh binh, động viên các thương bệnh binh yên tâm điều trị, chóng bình phục trở về với gia đình.

4058 Go top

Chúc mừng năm mới 2019