Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức lễ tiếp nhận viên chức trúng tuyển đợt xét tuyển năm 2020 

Sáng ngày 10/7/2020 Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức công bố Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2020 và tiếp nhận 76 viên chức trúng tuyển về làm việc tại các khoa phòng.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, Hội đồng xét tuyển và lãnh đạo các khoa phòng có viên chức trúng tuyển đợt này. Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh vai trò của công tác tổ chức cán bộ đối với sự ổn định và phát triển của đơn vị. Trong kỳ xét tuyển vửa qua Hội đồng xét tuyển và phòng Tổ chức cán bộ đã làm việc hết sức công tâm, khách quan, nghiêm túc. Mọi khâu từ chuẩn bị, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn xét tuyển… đều được triển khai kỹ lưỡng và bài bản, tuân thủ sự hướng dẫn của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế.

Kết quả xét tuyển có 76 thí sinh trúng tuyển trên tổng số 92 thí sinh tham gia phỏng vấn. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp chúc mừng các viên chức mới, căn dặn các viên chức không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện chuyên môn, trau dồi đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công.

Thay mặt các viên chức trúng tuyển, Bs.Ths. Phạm Thị Hải Yến đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện, Hội đồng xét truyển, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chức trách được giao.

 

834 Go top