Hội nghị cán bộ công chức viên chức Bệnh viện Mắt TW năm 2018

Trong không khí “Tết đến, xuân về”, sau một năm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, công việc chuyên môn có phần lắng dịu, Hội nghị đại biểu Cán bộ công chức Bệnh viện Mắt Trung ương đã được long trọng khai mạc lúc 13h30 ngày 22/1/2019 với sự có mặt của 184 đại biểu: ban giám đốc, Đảng ủy, BCH công đoàn, lãnh đạo khoa phòng cùng đại diện ưu tú của 537 CBCC trong toàn thể Bệnh viện.

Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện Bộ Y tế năm 2018 làm việc tại Bệnh viện Mắt TW

Thực hiện quyết định số 6328/QĐ-BYT ngày 18/10/2018 về việc kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2018, ngày 8/1/2019 đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Bộ Y tế do Ths. Cao Hưng Thái – Phó Cục trưởng Cục QLKCB làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Mắt TW

Đẩy mạnh liên kết đào tạo trước thềm năm mới 2019

Ngày 25/12/2018 tại Bệnh viện Mắt Trung ương đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại học Y Hà nội và Bệnh viện Mắt Trung ương nhằm nhìn nhận lại thực trạng hợp tác đào tạo, những khó khăn vướng mắc gặp phải và hướng khắc phục trong tương lai.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức sôi nổi tham gia ngày Hiến máu tình nguyện năm 2018

Sáng 29/11/2018, tại Hội trường, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, y bác sĩ và người lao động bệnh viện. Nhằm chia sẻ với cộng đồng, thể hiện tính nhân văn cao cả qua thông điệp: “Máu cứu người ở ngay trong chính trái tim của mỗi chúng ta” và chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức khóa đào tạo thực hành tại bệnh viện với chủ đề Lác trẻ em

Ngày 26/11/2018 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với Orbis đã tổ chức khóa đào tạo thực hành tại bệnh viện với chủ đề Lác trẻ em. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Mắt trẻ em, khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Mắt TW. Về phía Orbis quốc tế có TS. Asim Ali – trường Đại học Toronto Canada, TS. Andrew Choyce – chuyên gia gây mê hồi sức Bệnh viện Bay, bà Alice Lee – Điều dưỡng trưởng bệnh viện Saint Michael’s Toronto Canada, Bs. Ngô Thị Thúy Nga – cán bộ quản lý và điều phối chương trình.

Bệnh viện Mắt TW long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thực hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của các thế hệ thầy thuốc – thầy giáo ngành Nhãn khoa và cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, tình yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học viên, sinh viên, sáng ngày 20/11/2018 Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lời cảm ơn

Xin thay mặt Ban tổ chức Hội nghị ngành Mắt toàn quốc 2018, Hội nghị Cận thị quốc tế và Hội nghị vệ tinh nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương APAO 2018 chân thành cám ơn:

Lễ tổng kết và bế mạc Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam năm 2018. Hội nghị vệ tinh Nhãn khoa Châu Á- Thái Bình Dương APAO 2018. Hội nghị Cận thị quốc tế lần thứ 2

Sáng ngày 10/11/2018 tại Trung tâm hội nghị 272 thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ tổng kết và bế mạc

Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc 2018

Từ 8 đến 10/11/2018, Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam năm 2018 tại Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh - 272 đường Võ Thị Sáu phường 7 quận 3. Đây là Hội nghị Phòng chống mù lòa và Khoa học kỹ thuật ngành Mắt Việt Nam năm 2018 được tổ chức thường niên, nhằm đánh giá tổng kết công tác phòng chống mù loà tại Việt Nam, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động phòng chống mù loà cho năm tới; Đặc biệt, Hội nghị là diễn đàn khoa học của các chuyên gia nhãn khoa nhằm trao đổi, chia sẻ, công bố các công trình nghiên cứu nhãn khoa mới nhất được ứng dụng thành công trong thời gian qua. Bên cạnh đó có sự tham gia của nhiều đề tài nghiên cứu mới trong nhãn khoa của các chuyên gia quốc tế và các nước trong khu vực.

Phòng chống mù lòa ở Việt Nam - Nhìn lại một năm sắp qua và dự báo những thách thức mới

Đôi mắt là một trong những tài sản quý giá nhất của mỗi người. Thế nhưng, ý thức chăm sóc và bảo vệ đôi mắt trong cộng đồng hiện nay còn nhiều hạn chế. Mặc dù ngành Mắt Việt Nam có những nỗ lực rất lớn trong nhiều năm qua song công tác phòng chống mù lòa (PCML) còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhất là trong bối cảnh nhiều bệnh lý về mắt có xu hướng phức tạp, đã trở thành một vấn đề xã hội, trở ngại trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo ở các địa phương.
Trang 8 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>