Những cuộc mổ tìm kim trong mắt

Có lẽ đã đến lần thứ 4 các bác sĩ BVMTW phải cất công tìm kiếm kim trong mắt bệnh nhân sau những lần phẫu thuật làm đẹp hay “ khâu nhấn mi mắt” của các bệnh viện tư hay spa làm đẹp chuyển tới. Tôi là người có “vinh dự” được mổ nhiều loại chấn thương nhưng tìm và lấy đạn hoa cải, dị vật nổ mìn và kim khâu trong mắt luôn làm tôi vã mồ hôi.

Hội thảo khoa học “Bước đột phá trong điều trị các bệnh lý võng mạc”

Tại Hà Nội, ngày 6 tháng 4 năm 2018, công ty Bayer đã phối hợp với bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức hội thảo khoa học về những đột phá trong điều trị các bệnh lý võng mạc. Chủ tọa hội thảo là PGS.TS.BS. Nguyễn Xuân Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam. Sau đó, ngày 7 tháng 4, hội thảo cùng chuyên đề được Bayer phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Tp.HCM tổ chức với sự chủ tọa của BSCKII Nguyễn Minh Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt Tp.HCM.

Khai mạc huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2018

Dân quân tự vệ luôn là lực lượng nòng cốt trong công tác xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, đấu tranh chống âm mưu diễn biến hòa bình, các thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ là trách nhiệm của các cấp Ủy đảng, chính quyền và tòan thể cán bộ viên chức. Thực hiện nhiệm vụ đó ngày 18/04/2018 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với cơ quan Bộ Thông tin – Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2018.

Chương trình về nguồn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện Mắt Trung ương

“Hành trình về nguồn” là một chương trình được bệnh viện Mắt Trung ương tiến hành từ nhiều năm nay theo chủ trương của Đảng ủy, Ban giám đốc nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết đồng thời nhắc nhở các cán bộ viên chức của bệnh viện luôn nhớ tới cội nguồn, truyền thống lịch sử của dân tộc Thực hiện chủ trương và được phép của Đảng ủy, Ban giám đốc, ngày 07/04/2018, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức chuyến đi về nguồn, dâng hương tưởng niệm các vua Hùng tại khu di tích đền Hùng, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mít- tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Mắt TW cần phải làm bật vai trò tập hợp, tổ chức tốt phong trào thanh niên của mình, là lực lượng xung kích trong công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động chuyên môn và giao tiếp ứng xử với người bệnh...

Lễ công bố và trao quyết định giảng viên thỉnh giảng Khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội cho 10 bác sĩ Bệnh viện Mắt TW

Sáng ngày 23/3/2018 tại Bệnh viện Mắt TW đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định giảng viên thỉnh giảng của Khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội cho 10 cán bộ viên chức của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của ngành công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của các cá nhân, các gia đình, của cộng đồng và xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người công bằng, tiến bộ xã h ội và hạnh phúc của nhân dân, chiều ngày 22/3/2018 Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt báo chí đầu xuân 2018

Sáng 14-3, Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt báo chí đầu xuân 2018. Với sự tham dự của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn.

Hãy khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm!

Năm 2018, Hiệp hội Glôcôm thế giới (WGA) và cộng đồng quốc tế tiếp tục tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Glôcôm thế giới” diễn ra từ 12/3 đến 16/3/2018 trên toàn thế giới với chủ đề “Hãy đến khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm” nhằm gửi thông điệp tới cộng đồng: bệnh Glôcôm phải được khám phát hiện sớm, theo dõi và điều trị suốt đời.

Meeting kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 Bệnh viện Mắt TW đón nhận danh hiệu Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2017

Ngày 27/2/2018, Bệnh viện Mắt TW trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành y tế trong không khí đầu xuân mới, với những thành quả ấn tượng, đáng tự hào trong năm 2017.
Trang 8 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>