Đảng bộ Bệnh viện Mắt TW tổ chức hành trình về nguồn năm 2019

Những ngày này cách đây 40 năm, tại biên giới phía Bắc đã diễn ra cuộc chiến đấu chính nghĩa của nhân dân Việt Nam, bảo vệ chủ quyền của quốc gia trước các thế lực bành trướng bên kia biên giới. Máu của hàng vạn anh hùng, liệt sĩ và người dân biên giới đã đổ xuống để giữ gìn lãnh thổ thiêng cha ông nghìn đời để lại. Cuộc chiến đấu anh dũng bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979 là một dấu mốc không bao giờ phai mờ trong lịch sử hơn 4.000 năm giữ nước và dựng xây đất nước. Để ôn lại mốc son lịch sử này và tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, từ 15-17/3/2019, Đảng bộ Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức chuyến hành hương về nguồn thăm Cột cờ Lũng Cú và nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Lễ mít tinh phát động và hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (10/3 - 16/3/2019)

Chiều 14/3, Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Lễ mít tinh phát động và hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (10/3 - 16/3/2019) với chủ đề " Hãy đến khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm".

Các tổ chức quốc tế họp bàn tăng cường phòng chống mù lòa ở cộng đồng

Ngày 12/3/2019, Bệnh viện Mắt TW và Nhóm các tổ chức phi chính phủ quốc tế (NGOs) đã tổ chức hội nghị thường kỳ đánh giá các hoạt động chăm sóc mắt trong năm qua, và đưa ra các giải pháp, kế hoạch hành động tăng cường hoạt động phòng chống mù lòa (PCML) ở cộng đồng trong thời gian tới.

Hợp tác nghiên cứu ứng dụng thể thủy tinh nhân tạo sản xuất tại Việt Nam

Ngày 28/2/2019, Bệnh viện Mắt TW, Công ty CP Nhà máy thiết bị & Vật liệu sinh học (MEDEP) và Công ty TNHH tư vấn nghiên cứu VIETSTAR tiến hành ký kết hợp tác ba bên thực hiện thử nghiệm lâm sàng thủy tinh thể nhân tạo lần đầu tiên được sản xuất trong nước, là sản phẩm công nghệ cao của Công ty CP Nhà máy thiết bị & Vật liệu sinh học (MEDEP). Đây là giai đoạn 2 của dự án, thực hiện thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra thị trường một cách rộng rãi.

Gặp mặt báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 25/2 Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt thường niên các lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí TW và Hà nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bệnh viện Mắt TW hưởng ứng Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 18/2 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại vườn hoa bệnh viện, Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo CBVC Bệnh viện Mắt TW đã sôi nổi hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Bệnh viện Mắt TW tặng quà, chúc Tết các bệnh nhân điều trị nội trú

Chiều ngày 1/2/2019 (tức ngày 27 Tết) TS. Phạm Ngọc Đông –Phó giám đốc bệnh viện và đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Phòng KHTH, Khoa Dinh dưỡng và Tổ công tác xã hội Bệnh viện Mắt TW đã tới từng giường bệnh thăm hỏi tặng quà và chúc Tết 13 bệnh nhân phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán.

Hội thảo tổng kết dự án “Nâng cao năng lực chăm sóc mắt trẻ em Việt Nam thông qua tăng cường hợp tác với Bệnh viện Mắt TW”

Chiều ngày 29/1/2019 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với Orbis tổ chức Hội thảo tổng kết dự án “Nâng cao năng lực chăm sóc mắt trẻ em Việt Nam thông qua tăng cường hợp tác với Bệnh viện Mắt TW” gọi tắt là dự án 4524. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, trưởng ban quản lý dự án; bà Trần Thị Thanh Hương – Trưởng đại diện Orbis Việt Nam, các khoa phòng, cán bộ tham gia dự án đã tới dự Hội thảo

Gặp mặt cán bộ viên chức Bệnh viện Mắt TW đã nghỉ hưu nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 25/1/2019 trong không khí phấn khởi chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã công tác tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên, vừa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của các thế hệ đi sau, vừa là dịp để các CBVC hưu trí về thăm lại cơ quan cũ, khoa phòng cũ, gặp mặt hàn huyên với các thế hệ đồng nghiệp.

Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ Bệnh viện Mắt TW năm 2019

Ngày 25/01/2019, Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ 28. Tham dự Hội thao Bệnh viện lần này có 9 đề tài khoa học của các bác sỹ trẻ đã được các chi đòan, liên chi đoàn tuyển lựa trước đó.
Trang 7 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>