Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày an toàn người bệnh lần thứ nhất 17/9/2019

Chiều ngày 19/9/2019 Bệnh viện Mắt TW đã trang trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày an toàn người bệnh lần thứ nhất do Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế phát động với chủ đề: Hãy nói ra vì sự an toàn người bệnh (Speak up for patient safety). PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã tới dự và có bài phát biểu quan trọng.

Hưởng ứng ngày An toàn Người bệnh thế giới 17/09/2019

Những sai sót trong y khoa là điều rất khó tránh khỏi, song điều quan trọng là xử lý tai biến ấy như thế nào để tránh những sai sót đáng tiếc khác có thể xảy ra tiếp theo. Ngày 17/09/2019 năm nay được WHO được gọi là Ngày An toàn Người Bệnh Thế Giới nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết để đưa an toàn người bệnh( ATNB) thành ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Bệnh viện Mắt TW thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhân

Ngày 13/9/2019Bệnh viện Mắt TW đã chỉ đạo Ban chấp hành công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lập danh sách và tổ chức trao 100 suất quà Tết trung thu cho bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị tại các khoa phòng trong bệnh viện

Bệnh viện Mắt TW thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2019

Trong không khí cả nước kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập dân tộc, chiều ngày 25/7/2019 đoàn Bệnh viện Mắt TW do PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu cùng với đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội, thắp hương và thăm phần mộ Anh hùng liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và các liệt sĩ khác.

CBVC Bệnh viện Mắt TW tích cực tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Phát huy truyền thống nhân ái cao đẹp “Thương người như thể thương thân”, thực hiện kế hoạch số 25/KH-CĐYT ngày 8/4/2019 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Bluose trắng - Trái tim hồng” năm 2019, sáng ngày 11/7/2019 đông đảo cán bộ công chức của Bệnh viện Mắt TW đã nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cung cấp cho điều trị trong dịp hè.

Các hoạt động chào mừng 62 năm thành lập Bệnh viện ( 1/7/1957-1/7/2019)

Sáng ngày 1/7/2019 toàn thể Đảng ủy, BGĐ, BCHCĐ, Đoàn TN và lãnh đạo chủ chốt các khoa phòng Bệnh viện Mắt TW đã trang trọng tổ chức dâng hương tại phòng Truyền thống và tượng đài GS. Nguyễn Xuân Nguyên nhân kỷ niệm 62 năm thành lập bệnh viện theo Nghị định 278/TTg ngày 1/7/1957 của Thủ tướng Chính phủ. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp đã thay mặt bệnh viện thành kính dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng tri ân các vị lãnh đạo tiền nhiệm, các thế hệ CBVC đi trước đã góp công xây dựng bệnh viện.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 2019

Tại nhiều nước trên thế giới ngày 12/5 – ngày sinh của bà Florence Nightingale được chọn là ngày Quốc tế điều dưỡng nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Nightingale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong công tác điều trị, chăm sóc người bệnh

Tai nạn Mắt trong các kỳ nghỉ Lễ

Nghe báo cáo đêm trực sau kỳ nghỉ lễ 1/5 chúng tôi thấy xót xa cho các đồng nghiệp phải vất vả với những ngày trực phải mổ 8 ca, 11 ca cấp cứu… chưa kể bệnh nhân đến khám và sơ cứu.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cách đây tròn 88 năm, vào mùa xuân năm 1931, Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được thành lập. Trải qua chặng đường 88 năm phát triển, được Bác kính yêu và Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tập hợp, động viên cổ vũ các thế hệ thanh niên Việt Nam phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, viết nên những trang sử vàng chói lọi trong lịch sử dân tộc

Hội nghị Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 34 tại Bangkok

Từ ngày 6 – 9 tháng 3 năm 2019, Hội nghị Nhãn Khoa thường niên khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 34 đã được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Tham dự hội nghị có gần 7000 đại biểu là các báo cáo viên, khách tham dự, các nhà tài trợ đến từ hơn 92 nước và vùng lãnh thổ. Hội nghị đã có rất nhiều báo cáo bổ ích, có những hoạt động xã hội, nhằm gắn kết cộng đồng Nhãn khoa trong khu vực và trên toàn thế giới, nhằm mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho người dân.
Trang 6 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>