Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tới thăm và động viên đoàn phẫu thuật lưu động Bệnh viện Mắt TW làm nhiệm vụ tại Huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, được sự phối hợp nhiệt tình của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là các nhân viên y tế bác sĩ trung tâm y tế huyện Cẩm Xuyên, đoàn phẫu thuật cùng xe mổ lưu động của bệnh viện đã lên đường làm nhiệm vụ phẫu thuật miễn phí cho các đối tượng chính sách thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Bế mạc Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc 2017

Hội nghị nhãn khoa toàn quốc năm 2017 khai mạc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đầy tự hào của Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Viện Mắt, 60 năm thành lập Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng.

Lời cảm ơn

Xin thay mặt Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt- 60 thành lập Bệnh viện Mắt TW, lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng III do Chủ tịch nước trao tặng, thay mặt cho toàn thể CBCC và người lao động của Bệnh viện Mắt Trung ương, một lần nữa xin cảm ơn Quí cơ quan( Quí vị) đã tới tham dự, động viên và chúc mừng để buổi lễ thành công tốt đẹp.

Kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt, 60 năm thành lập Bệnh viện Mắt trung ương. Đón nhận huân chương độc lập hạng 3

Thủ tướng đã đến thăm BV Mắt TƯ, gặp gỡ nói chuyện với các bệnh nhân, y bác sĩ, Thủ tướng vui mừng khi thấy cơ sở vật chất của BV khang trang, hiện đại, đội ngũ bác sĩ hùng hậu chuyên môn cao, người bệnh hài lòng.

Từ nhà thương chữa mắt đến trung tâm nhãn khoa hàng đầu cả nước

Ngày 7-6-1917, Viện Mắt được thành lập trên cơ sở Khoa mắt của Trường đại học Y khoa Đông Dương, người dân khi đó thường gọi là “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà”. Qua nhiều tên gọi khác nhau, Bệnh viện Mắt T.Ư ngày nay đang có bước phát triển cả về quy mô cũng như trình độ chuyên môn, kỹ thuật, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngành nhãn khoa Việt Nam.

Gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt

Ngày 17/11/2017, Bệnh viện Mắt TW trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt và 60 năm Bệnh viện Mắt TW dưới chính quyền cách mạng.

Lịch sử vun đắp cho một tương lai vững bền

100 năm đã qua là trang sử lịch sử đầy bi hùng của dân tộc ta, là quá khứ đáng tự hào của Viện Mắt - ngành Mắt Việt Nam, lấp lánh và sáng lạng cho đến ngày hôm nay, tiếp tục như ngọn hải đăng dẫn đường để thế hệ CBCC của Bệnh viện Mắt Trung ương vững bước.

Thông tin báo chí

Kính gửi: các cơ quan thông tấn, truyền thông, báo chí Trong 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 11 năm 2017 Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương sẽ tổ chức Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam năm 2017 Cung Hữu nghị Việt Xô 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Ngày 9/11, tại Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc tại địa bàn huyện Kim Sơn trong năm 2017.

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người tặng giác mạc tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Ngày 26-10-2017, tại Nhà Văn hóa Hải Hậu, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Hải Hậu tổ chức lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc và phát động phong trào hiến giác mạc tại địa phương. Trong dịp này Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức tôn vinh 23 người đã hiến giác mạc trong năm qua đồng thời biểu dương khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vận động tuyên truyền vận động hiến tặng giác mạc.
Trang 6 trong 8 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 > >>
Chúc mừng năm mới 2019