Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Ngày 9/11, tại Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc tại địa bàn huyện Kim Sơn trong năm 2017.

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người tặng giác mạc tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Ngày 26-10-2017, tại Nhà Văn hóa Hải Hậu, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Hải Hậu tổ chức lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc và phát động phong trào hiến giác mạc tại địa phương. Trong dịp này Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức tôn vinh 23 người đã hiến giác mạc trong năm qua đồng thời biểu dương khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vận động tuyên truyền vận động hiến tặng giác mạc.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức mittinh Ngày Thị giác thế giới 2017

Ngày 12/10/2017, Bệnh viện Mắt TW tổ chức Lễ mitsting hưởng ứng Ngày thị giác thế giới năm 2017 với chủ đề chính:”Hãy chăm sóc cho đôi mắt của bạn”.

Sinh hoạt CLB Giác Mạc 2017

Được sự đồng ý của Hội Nhãn khoa Việt Nam, ngày 30/9/2017, Câu lạc bộ Giác mạc đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sinh hoạt khoa học thường niên để các bác sĩ chuyên khoa và các bác sĩ quan tâm tới bệnh học Kết Giác mạc này có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức về bệnh lý Kết Giác mạc và bề mặt nhãn cầu.

Hội nghị nhãn khoa ASEAN lần thứ 3 tại Jakarta, Indonesia (AOS III)

Hội nghị Nhãn khoa các nước ASEAN là diễn đàn khoa học lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là diễn đàn khoa học để các nhà Nhãn khoa trong khu vực gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tiến bộ trong lĩnh vực Nhãn khoa, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc mắt cho nhân dân trong khu vực.

Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ” (27/7/1947 - 27/7/2017)

Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ” bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Cùng với việc phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ viên chức, Đảng ủy, Ban giám đốc còn tổ chức các đợt khám, phẫu thuật, phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại quê hương cách mạng, các đối tượng chính sách…

GS, TS Nguyễn Trọng Nhân - "Cây đại thụ" ngành nhãn khoa Việt Nam

Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động, GS, TS Nguyễn Trọng Nhân là bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng trong nước và quốc tế. Giáo sư đã giữ nhiều cương vị, Viện trưởng Viện Mắt Trung ương, Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam, Phó Chủ tịch Tổng Hội Y Dược học Việt Nam, Bộ trưởng Y tế, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội chất độc da cam. Ông đã qua đời vào lúc 11 giờ 15 phút, ngày 6-7-2017, hưởng thọ 87 tuổi.

Tặng 105 suất quà trị giá 52.500.000đ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Chiều ngày 04/07/2017 Hội  từ thiện Hải Triều Âm và nhóm phật tử Tổ A di đà do sư thầy Thích Chánh Hạnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng 105 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt TW.

Sôi động các hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt 60 năm thành lập Bệnh viện Mắt Trung ương

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ, Ban giám đốc, trong tháng 6/2017 Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt, 60 năm thành lập Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt TW tham dự Hội thảo tương tác trực tuyến từ Hội thị lực Hoa kỳ “Tổng quan về khô mắt: Thách thức, giải pháp và TFOS DEWII”

Sáng ngày 22/6/2017, tại điểm cầu Bệnh viện Mắt Trung ương gần 100 bác sĩ nhãn khoa đã tham dự Hội thảo trực tuyến “Tổng quan về khô mắt: Thách thức, giải pháp và TFOSDEWII”. Đây là hội thảo được truyền trực tiếp từ Hội thị lực Hoa kỳ (AOA) tại Washington DC, Hoa Kỳ.
Trang 6 trong 7 << < 1 2 3 4 5 6 7 > >>
Hội nghị nhãn khoa toàn quốc 2018