Bệnh viện Mắt TW tặng quà, chúc Tết các bệnh nhân điều trị nội trú

Chiều ngày 1/2/2019 (tức ngày 27 Tết) TS. Phạm Ngọc Đông –Phó giám đốc bệnh viện và đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Phòng KHTH, Khoa Dinh dưỡng và Tổ công tác xã hội Bệnh viện Mắt TW đã tới từng giường bệnh thăm hỏi tặng quà và chúc Tết 13 bệnh nhân phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán.

Hội thảo tổng kết dự án “Nâng cao năng lực chăm sóc mắt trẻ em Việt Nam thông qua tăng cường hợp tác với Bệnh viện Mắt TW”

Chiều ngày 29/1/2019 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với Orbis tổ chức Hội thảo tổng kết dự án “Nâng cao năng lực chăm sóc mắt trẻ em Việt Nam thông qua tăng cường hợp tác với Bệnh viện Mắt TW” gọi tắt là dự án 4524. PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, trưởng ban quản lý dự án; bà Trần Thị Thanh Hương – Trưởng đại diện Orbis Việt Nam, các khoa phòng, cán bộ tham gia dự án đã tới dự Hội thảo

Gặp mặt cán bộ viên chức Bệnh viện Mắt TW đã nghỉ hưu nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 25/1/2019 trong không khí phấn khởi chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã công tác tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên, vừa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của các thế hệ đi sau, vừa là dịp để các CBVC hưu trí về thăm lại cơ quan cũ, khoa phòng cũ, gặp mặt hàn huyên với các thế hệ đồng nghiệp.

Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ Bệnh viện Mắt TW năm 2019

Ngày 25/01/2019, Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ 28. Tham dự Hội thao Bệnh viện lần này có 9 đề tài khoa học của các bác sỹ trẻ đã được các chi đòan, liên chi đoàn tuyển lựa trước đó.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức Bệnh viện Mắt TW năm 2018

Trong không khí “Tết đến, xuân về”, sau một năm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, công việc chuyên môn có phần lắng dịu, Hội nghị đại biểu Cán bộ công chức Bệnh viện Mắt Trung ương đã được long trọng khai mạc lúc 13h30 ngày 22/1/2019 với sự có mặt của 184 đại biểu: ban giám đốc, Đảng ủy, BCH công đoàn, lãnh đạo khoa phòng cùng đại diện ưu tú của 537 CBCC trong toàn thể Bệnh viện.

Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện Bộ Y tế năm 2018 làm việc tại Bệnh viện Mắt TW

Thực hiện quyết định số 6328/QĐ-BYT ngày 18/10/2018 về việc kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2018, ngày 8/1/2019 đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Bộ Y tế do Ths. Cao Hưng Thái – Phó Cục trưởng Cục QLKCB làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Mắt TW

Đẩy mạnh liên kết đào tạo trước thềm năm mới 2019

Ngày 25/12/2018 tại Bệnh viện Mắt Trung ương đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại học Y Hà nội và Bệnh viện Mắt Trung ương nhằm nhìn nhận lại thực trạng hợp tác đào tạo, những khó khăn vướng mắc gặp phải và hướng khắc phục trong tương lai.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức sôi nổi tham gia ngày Hiến máu tình nguyện năm 2018

Sáng 29/11/2018, tại Hội trường, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, y bác sĩ và người lao động bệnh viện. Nhằm chia sẻ với cộng đồng, thể hiện tính nhân văn cao cả qua thông điệp: “Máu cứu người ở ngay trong chính trái tim của mỗi chúng ta” và chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức khóa đào tạo thực hành tại bệnh viện với chủ đề Lác trẻ em

Ngày 26/11/2018 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với Orbis đã tổ chức khóa đào tạo thực hành tại bệnh viện với chủ đề Lác trẻ em. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Mắt TW, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Mắt trẻ em, khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Mắt TW. Về phía Orbis quốc tế có TS. Asim Ali – trường Đại học Toronto Canada, TS. Andrew Choyce – chuyên gia gây mê hồi sức Bệnh viện Bay, bà Alice Lee – Điều dưỡng trưởng bệnh viện Saint Michael’s Toronto Canada, Bs. Ngô Thị Thúy Nga – cán bộ quản lý và điều phối chương trình.

Bệnh viện Mắt TW long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thực hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của các thế hệ thầy thuốc – thầy giáo ngành Nhãn khoa và cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, tình yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học viên, sinh viên, sáng ngày 20/11/2018 Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Trang 5 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>