Khai mạc huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2018

Dân quân tự vệ luôn là lực lượng nòng cốt trong công tác xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, đấu tranh chống âm mưu diễn biến hòa bình, các thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ là trách nhiệm của các cấp Ủy đảng, chính quyền và tòan thể cán bộ viên chức. Thực hiện nhiệm vụ đó ngày 18/04/2018 Bệnh viện Mắt TW phối hợp với cơ quan Bộ Thông tin – Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2018.

Chương trình về nguồn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện Mắt Trung ương

“Hành trình về nguồn” là một chương trình được bệnh viện Mắt Trung ương tiến hành từ nhiều năm nay theo chủ trương của Đảng ủy, Ban giám đốc nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết đồng thời nhắc nhở các cán bộ viên chức của bệnh viện luôn nhớ tới cội nguồn, truyền thống lịch sử của dân tộc Thực hiện chủ trương và được phép của Đảng ủy, Ban giám đốc, ngày 07/04/2018, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức chuyến đi về nguồn, dâng hương tưởng niệm các vua Hùng tại khu di tích đền Hùng, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mít- tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Mắt TW cần phải làm bật vai trò tập hợp, tổ chức tốt phong trào thanh niên của mình, là lực lượng xung kích trong công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động chuyên môn và giao tiếp ứng xử với người bệnh...

Lễ công bố và trao quyết định giảng viên thỉnh giảng Khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội cho 10 bác sĩ Bệnh viện Mắt TW

Sáng ngày 23/3/2018 tại Bệnh viện Mắt TW đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định giảng viên thỉnh giảng của Khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội cho 10 cán bộ viên chức của bệnh viện.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của ngành công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của các cá nhân, các gia đình, của cộng đồng và xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người công bằng, tiến bộ xã h ội và hạnh phúc của nhân dân, chiều ngày 22/3/2018 Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt báo chí đầu xuân 2018

Sáng 14-3, Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt báo chí đầu xuân 2018. Với sự tham dự của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn.

Hãy khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm!

Năm 2018, Hiệp hội Glôcôm thế giới (WGA) và cộng đồng quốc tế tiếp tục tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Glôcôm thế giới” diễn ra từ 12/3 đến 16/3/2018 trên toàn thế giới với chủ đề “Hãy đến khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm” nhằm gửi thông điệp tới cộng đồng: bệnh Glôcôm phải được khám phát hiện sớm, theo dõi và điều trị suốt đời.

Meeting kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 Bệnh viện Mắt TW đón nhận danh hiệu Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2017

Ngày 27/2/2018, Bệnh viện Mắt TW trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành y tế trong không khí đầu xuân mới, với những thành quả ấn tượng, đáng tự hào trong năm 2017.

Tai nạn Mắt gia tăng trong dịp tết

Theo số liệu của phòng KHTH Bệnh viện Mắt Trung ương gửi báo cáo nhanh về Bộ Y tế trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2018 đã có 43 bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu điều trị bệnh mắt.

Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Mắt TW năm 2017

Ngày 12/2/2018, Bệnh viện Mắt TW tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức Bệnh viện Mắt TW năm 2017 nhằm đánh giá toàn bộ kết quả nhiệm vụ năm 2017, nêu ra những hạn chế khó khăn, đề xuất giải pháp và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2018. Gần 200 đại biểu đại diện cho 600 cán bộ, viên chức Bệnh viện tham dự Hội nghị.
Trang 5 trong 8 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 > >>
Chúc mừng năm mới 2019