Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 2019

Tại nhiều nước trên thế giới ngày 12/5 – ngày sinh của bà Florence Nightingale được chọn là ngày Quốc tế điều dưỡng nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Nightingale đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như sự ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong công tác điều trị, chăm sóc người bệnh

Tai nạn Mắt trong các kỳ nghỉ Lễ

Nghe báo cáo đêm trực sau kỳ nghỉ lễ 1/5 chúng tôi thấy xót xa cho các đồng nghiệp phải vất vả với những ngày trực phải mổ 8 ca, 11 ca cấp cứu… chưa kể bệnh nhân đến khám và sơ cứu.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cách đây tròn 88 năm, vào mùa xuân năm 1931, Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được thành lập. Trải qua chặng đường 88 năm phát triển, được Bác kính yêu và Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tập hợp, động viên cổ vũ các thế hệ thanh niên Việt Nam phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, viết nên những trang sử vàng chói lọi trong lịch sử dân tộc

Hội nghị Nhãn khoa Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 34 tại Bangkok

Từ ngày 6 – 9 tháng 3 năm 2019, Hội nghị Nhãn Khoa thường niên khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 34 đã được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Tham dự hội nghị có gần 7000 đại biểu là các báo cáo viên, khách tham dự, các nhà tài trợ đến từ hơn 92 nước và vùng lãnh thổ. Hội nghị đã có rất nhiều báo cáo bổ ích, có những hoạt động xã hội, nhằm gắn kết cộng đồng Nhãn khoa trong khu vực và trên toàn thế giới, nhằm mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho người dân.

Đảng bộ Bệnh viện Mắt TW tổ chức hành trình về nguồn năm 2019

Những ngày này cách đây 40 năm, tại biên giới phía Bắc đã diễn ra cuộc chiến đấu chính nghĩa của nhân dân Việt Nam, bảo vệ chủ quyền của quốc gia trước các thế lực bành trướng bên kia biên giới. Máu của hàng vạn anh hùng, liệt sĩ và người dân biên giới đã đổ xuống để giữ gìn lãnh thổ thiêng cha ông nghìn đời để lại. Cuộc chiến đấu anh dũng bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979 là một dấu mốc không bao giờ phai mờ trong lịch sử hơn 4.000 năm giữ nước và dựng xây đất nước. Để ôn lại mốc son lịch sử này và tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, từ 15-17/3/2019, Đảng bộ Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức chuyến hành hương về nguồn thăm Cột cờ Lũng Cú và nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Lễ mít tinh phát động và hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (10/3 - 16/3/2019)

Chiều 14/3, Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Lễ mít tinh phát động và hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm thế giới (10/3 - 16/3/2019) với chủ đề " Hãy đến khám mắt để phát hiện bệnh Glôcôm".

Các tổ chức quốc tế họp bàn tăng cường phòng chống mù lòa ở cộng đồng

Ngày 12/3/2019, Bệnh viện Mắt TW và Nhóm các tổ chức phi chính phủ quốc tế (NGOs) đã tổ chức hội nghị thường kỳ đánh giá các hoạt động chăm sóc mắt trong năm qua, và đưa ra các giải pháp, kế hoạch hành động tăng cường hoạt động phòng chống mù lòa (PCML) ở cộng đồng trong thời gian tới.

Hợp tác nghiên cứu ứng dụng thể thủy tinh nhân tạo sản xuất tại Việt Nam

Ngày 28/2/2019, Bệnh viện Mắt TW, Công ty CP Nhà máy thiết bị & Vật liệu sinh học (MEDEP) và Công ty TNHH tư vấn nghiên cứu VIETSTAR tiến hành ký kết hợp tác ba bên thực hiện thử nghiệm lâm sàng thủy tinh thể nhân tạo lần đầu tiên được sản xuất trong nước, là sản phẩm công nghệ cao của Công ty CP Nhà máy thiết bị & Vật liệu sinh học (MEDEP). Đây là giai đoạn 2 của dự án, thực hiện thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra thị trường một cách rộng rãi.

Gặp mặt báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 25/2 Bệnh viện Mắt TW tổ chức gặp mặt thường niên các lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí TW và Hà nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bệnh viện Mắt TW hưởng ứng Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 18/2 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại vườn hoa bệnh viện, Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa phòng và đông đảo CBVC Bệnh viện Mắt TW đã sôi nổi hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Trang 4 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
Chúc mừng năm mới 2019