Thư chúc tết Canh Tý 2020 của Giám đốc Bệnh viện gửi toàn thể cán bộ công nhân viên chức BVMTW

Một mùa xuân mới đang về, trong hành trình phấn đấu và cống hiến của mỗi cá nhân và tổ chức, khó khăn không bao giờ hết nhưng mùa xuân luôn là mùa của ước mơ, niềm tin và hy vọng

Mời dự buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu đầu xuân 2020

Bệnh viện Mắt Trung ương trân trọng kính mời quý Cán bộ, Viên chức đã nghỉ hưu tới dự buổi gặp mặt nhân dịp đầu Xuân năm mới 2020.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức Bệnh viện Mắt TW năm 2019

Vào đúng ngày kết thúc năm công tác 2019, hòa với không khí tưng bừng của cả nước mừng một năm “bội thu” thành quả về nhiều mặt: kinh tế , thể dục thể thao, Việt nam là chủ tịch luân phiên các nước ASEAN và thành viên không chính thức của Hội đồng Bảo An LHQ…

Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hằng năm không chỉ là dịp để xã hội tôn vinh, tri ân những người đã, đang hoạt động gắn bó với nghề dạy học, mà còn là dịp để giáo dục tư tưởng, tình yêu và kính trọng nghề nghiệp cho học viên, sinh viên. Thực hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đó của dân tộc, sáng ngày 20/11/2019 Bệnh viện Mắt TW đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội nghị Nhãn khoa ASEAN lần IV tại Siem Reap, Campuchia

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 11 năm 2019 Hội nghị Nhãn khoa ASEAN lần thứ 4 (AOS IV) đã được tổ chức tại thành phố Siem Reap, Campuchia. Tham dự hội nghị có các đại biểu là các y bác sĩ trong ngành nhãn khoa từ các nước thuộc khu vực ASEAN.

Kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10 và tập huấn công tác dân số trong tình hình mới

Sáng ngày 09/10/2019 tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với Chủ đề “Phụ nữ Ngành Y – Yêu thương và Chia sẻ” và lồng ghép tập huấn về công tác dân số trong tình hình mới.

Hội nghị ngành Nhãn khoa toàn quốc năm 2019

Sáng 24/10/2019 tại Trung tâm hội nghị tại thành phố Vinh (Nghệ An), Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Mắt Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An tổ chức Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam năm 2019 tại  Diamond Place (khách sạn Giao Tế) thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Tới dự có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn; đồng chí Thái Thanh Quý Chủ tịch UBND Nghệ An; PGS. TS Tôn Thị Kim Thanh - Chủ tịch Hội Nhãn Khoa Việt NAm; PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp - Tổng thư ký Hội Nhãn khoa Việt Nam, giám đốc bệnh viện MẮt Trung ương và đông đảo các y bác sỹ Nhãn khoa của cả nước và các đồng nghiệp quốc tế tham dự. 

Ngành Mắt Việt Nam ghi tạc những lời Bác dạy năm xưa

Lúc sinh thời, mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với ngành mắt, dành thời gian tới thăm Viện Mắt (nay là Bệnh viện Mắt Trung ương).

Bệnh viện Mắt TW ra mắt phòng Công tác xã hội, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

Ngày 21/10, tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Trung Ương tổ chức lễ công bố thành lập Phòng Công tác xã hội trên cơ sở Tổ công tác xã hội, đồng thời bổ nhiệm nhân sự Trưởng, phó phòng CTXH, với sự tham dự của Vụ TCCB, Vụ Truyền thông TĐK, Đại học y tế công cộng của Bộ Y tế, các tổ chức đối tác đồng hành cùng Bệnh viện Mắt TW thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện, cùng sự chứng kiến của người bệnh, người nhà bệnh nhân. Tính đến nay, BV Mắt TW là đơn vị thứ 26/35 đơn vị trực thuộc Bộ Y tế hành lập Phòng CTXH.

Khám, phẫu thuật đục thể thủy tinh miễn phí tại huyện Hải Hậu, Nam Định

Từ ngày 10 đến 16/10/2019 Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với bệnh viện Đa khoa Hải hậu, tỉnh Nam Định đã tiến hành khám sang lọc và phẫu thuật đục thủy thể tinh bằng phương pháp Phaco miễn phí cho nhân dân huyện Hải hậu và các huyện lân cận. Đây là chương trình được sự tài trợ của Quỹ Thiện tâm thuộc tập đoàn VinGroup và Hội doanh nhân huyện Hải Hậu ở Hà Nội, Hội bác sĩ huyện Hải Hậu ở hà Nội, Công ty sữa Vinamil , công ty Sao Thái Dương ,cùng công ty thuốc CPC1 tài trợ.
Trang 2 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>