Gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt

Ngày 17/11/2017, Bệnh viện Mắt TW trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt và 60 năm Bệnh viện Mắt TW dưới chính quyền cách mạng.

Lịch sử vun đắp cho một tương lai vững bền

100 năm đã qua là trang sử lịch sử đầy bi hùng của dân tộc ta, là quá khứ đáng tự hào của Viện Mắt - ngành Mắt Việt Nam, lấp lánh và sáng lạng cho đến ngày hôm nay, tiếp tục như ngọn hải đăng dẫn đường để thế hệ CBCC của Bệnh viện Mắt Trung ương vững bước.

Thông tin báo chí

Kính gửi: các cơ quan thông tấn, truyền thông, báo chí Trong 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 11 năm 2017 Hội Nhãn khoa Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương sẽ tổ chức Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam năm 2017 Cung Hữu nghị Việt Xô 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Ngày 9/11, tại Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc tại địa bàn huyện Kim Sơn trong năm 2017.

Tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người tặng giác mạc tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Ngày 26-10-2017, tại Nhà Văn hóa Hải Hậu, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Hải Hậu tổ chức lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến giác mạc và phát động phong trào hiến giác mạc tại địa phương. Trong dịp này Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức tôn vinh 23 người đã hiến giác mạc trong năm qua đồng thời biểu dương khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác vận động tuyên truyền vận động hiến tặng giác mạc.

Bệnh viện Mắt TW tổ chức mittinh Ngày Thị giác thế giới 2017

Ngày 12/10/2017, Bệnh viện Mắt TW tổ chức Lễ mitsting hưởng ứng Ngày thị giác thế giới năm 2017 với chủ đề chính:”Hãy chăm sóc cho đôi mắt của bạn”.

Sinh hoạt CLB Giác Mạc 2017

Được sự đồng ý của Hội Nhãn khoa Việt Nam, ngày 30/9/2017, Câu lạc bộ Giác mạc đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sinh hoạt khoa học thường niên để các bác sĩ chuyên khoa và các bác sĩ quan tâm tới bệnh học Kết Giác mạc này có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức về bệnh lý Kết Giác mạc và bề mặt nhãn cầu.

Hội nghị nhãn khoa ASEAN lần thứ 3 tại Jakarta, Indonesia (AOS III)

Hội nghị Nhãn khoa các nước ASEAN là diễn đàn khoa học lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là diễn đàn khoa học để các nhà Nhãn khoa trong khu vực gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tiến bộ trong lĩnh vực Nhãn khoa, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc mắt cho nhân dân trong khu vực.

Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ” (27/7/1947 - 27/7/2017)

Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ” bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Cùng với việc phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ viên chức, Đảng ủy, Ban giám đốc còn tổ chức các đợt khám, phẫu thuật, phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại quê hương cách mạng, các đối tượng chính sách…

GS, TS Nguyễn Trọng Nhân - "Cây đại thụ" ngành nhãn khoa Việt Nam

Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động, GS, TS Nguyễn Trọng Nhân là bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng trong nước và quốc tế. Giáo sư đã giữ nhiều cương vị, Viện trưởng Viện Mắt Trung ương, Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam, Phó Chủ tịch Tổng Hội Y Dược học Việt Nam, Bộ trưởng Y tế, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội chất độc da cam. Ông đã qua đời vào lúc 11 giờ 15 phút, ngày 6-7-2017, hưởng thọ 87 tuổi.
Trang 13 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 > >>