" Nồi cháo nhân ái" tại Bệnh viện Mắt Trung ương 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Mắt trung ương sáng 19/5/2018 Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Cục Tài chính – Bộ Công an đã phối hợp với Tổ Công tác xã hội đã tiến hành chương trình “ Nồi cháo nhân ái” hỗ trợ 400 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại 6 khoa: Mắt Trẻ em, Chấn Thương, Đáy mắt-Màng bồ đào, Kết-Giác mạc, Glocom và Tạo hình thẩm mỹ.

Đây là chương trình được Cục Tài chính – Bộ Công an và Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp và tiến hành hàng tháng tại bệnh viện với phương châm phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống đoàn kết, xung kích của thanh niên chung tay hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe, vượt qua những khó khăn trong quá trình điều trị. Những suất cháo hỗ trợ này sẽ luôn được đảm bảo  an toàn thực phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, hợp về sinh.

Chương trình “Nồi cháo nhân ái” sẽ được Bệnh viện Mắt Trung ương và Cục Tài chính-Bộ Công an thực hiện mỗi tháng một lần vào tuần thứ 3 của mỗi tháng. Mỗi suất cháo không đáng giá bao nhiêu với những người có điều kiện, nhưng với các bệnh nhân trong lúc ốm đau là món quà quý giá. Nó không chỉ san sẻ khó khăn vật chất mà còn động viên tinh thần bệnh nhân

.

 

 

 

5464 Go top