Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2017 Lễ phát thưởng năm học 2016 -2017 

Chiều ngày 1/6/2017 BCH Công đoàn, Ban Nữ công Bệnh viện Mắt TW đã tổ chức Liên hoan quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ phát thưởng năm học 2016-2017. ThS. Nguyễn Đức Thành – P.Giám đốc, Chủ tịch công đoàn, TS. Phạm Hồng Vân – Trưởng ban Nữ công, đông đảo CBVC và các cháu thiếu nhi đã tham dự buổi lễ.

Với tinh thần “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”,  Ban lãnh đạo bệnh viện Mắt TW luôn coi trọng công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Hàng năm bệnh viện đều tổ chức lễ phát thưởng cuối năm học và vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để động viên khen thưởng các cháu. Nhờ những thành tích học tập của các cháu mà nhiều nữ CBVC trong bệnh viện đã đạt được danh hiệu ”Mẹ lao động giỏi-Con học giỏi”; “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”... góp phần không nhỏ trong các phong trào thi đua của đơn vị.

Năm học 2016-2017, toàn bệnh viện có 584 cháu, trong đó 219 cháu đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi, nhiều cháu đã đạt danh hiệu này liên tục trong nhiều năm. Trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, đã có 1 Giải Olympic Toán Quốc tế của cháu Phan Hà Châu (con mẹ Ngô Thanh Ngọc – Phòng TCKT); 5 Giải cấp Thành phố của cháu Hà Hùng Sơn (con mẹ Phạm Thị Thu Thủy – Bộ môn mắt) huy chương vàng, cháu Phạm Minh Thu (con bố Phạm Ngọc Đông – khoa Kết-Giác mạc) giải Nhất toán, cháu Vũ Nguyên Linh (con mẹ Trần Thị Chu Quý – khoa KCBTYC) giải Nhì tiếng Anh, cháu Nguyễn Tiến Long (con mẹ Chu Kim Oanh – khoa Xét nghiệm) giải Nhì Vật lý, cháu Nguyễn Bảo Sơn (con mẹ Lê Vinh Hà – phòng KHTH) giải Ba toán. Ngoài ra còn có 11 cháu đạt các giải cấp quận các môn thi: toán, lý, tiếng Anh, sinh học.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Ths. Nguyễn Đức Thành đã trao thưởng cho các cháu và chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, chuẩn bị cho năm học mới có nhiều thành tích mới tốt hơn, cao hơn, xứng đáng với danh hiệu chủ nhân tương lai của đất nước.

Tiếp sau Lễ trao thưởng là Phần liên hoan Tết thiếu nhi với nhiều tiết mục văn nghệ, xiếc, múa rối, ảo thuật vui nhộn, lôi cuốn và hấp dẫn.

Một số hình ảnh:

10009 Go top

Chúc mừng năm mới 2019