Đẩy mạnh liên kết đào tạo trước thềm năm mới 2019 

Ngày 25/12/2018 tại Bệnh viện Mắt Trung ương đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại học Y Hà nội và Bệnh viện Mắt Trung ương nhằm nhìn nhận lại thực trạng hợp tác đào tạo, những khó khăn vướng mắc gặp phải và hướng khắc phục trong tương lai.

Được biết ngày 08/11/2018, Bộ trưởng Bộ Y tế ký Quyết định số: 6789/QĐ-BYT về việc bổ nhiệm GS.TS. Tạ Thành Văn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/12/2018, PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương đã nhiệt liệt chúc mừng GS Hiệu trưởng và đánh giá cao những nỗ lực và thiện chí hợp tác của trường. Hai bên đã thẳng thắn nhìn nhận những bất cập đang gặp phải và khẳng định quyết tâm phải vượt qua những khác biệt theo tinh thần của Nghị định số 111/2017/NĐ-CP Về phối hơp Viện- Trường trong đào tạo thực hành cho khối ngành sức khỏe , tiếp tục duy trì sự nghiệp trồng người cho ngành. Hai bên sẽ thành lập tổ công tác để giải quyết các vấn đề tồn đọng, các điều khoản hợp tác sẽ được cụ thể hóa bằng văn bản.

 

Sáng ngày 28/12/2018 trong không khí của ngày cuối năm phấn khởi, đầm ấm Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm Đào tạo và các bác sĩ

tham gia giảng dạy đã nồng nhiệt đón chào Đoàn Đại biểu của Khoa Y dược Đại học quốc gia tới tham dự : 

 

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BỘ MÔN, LÃNH ĐẠO BỘ MÔN  VÀ TREO BIỂN BỘ MÔN MẮT, KHOA Y DƯỢC ĐHQGHN TẠI BỆNH VIỆN MẮT TW.

Trong niềm vinh dự và trách nhiệm cao tân Chủ nhiệm Bộ môn Mắt –  Đại học Quốc gia PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp đã hứa sẽ sát cánh với đội ngũ cán bộ, giảng viên Bộ Mắt hoàn thành nhiệm vụ được giao.  Cũng nhân dịp này danh sách 18 giảng viên thỉnh giảng cho Bộ môn Mắt – Khoa Y dược – Đại học quốc gia cũng được long trọng công bố. PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn hiệu trưởng Đại học Quốc gia,  GS. Lê Ngọc Thành  trưởng khoa Y dược đã trao quyết định Chủ nhiệm bộ môn, quyết định giáo viên thỉnh giảng cho các giảng viên Bộ môn Mắt. Hai đồng chí cũng phát biểu thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng thông qua việc phát triển hệ thống bệnh viện thực hành khoa Y dược của Đại học Quốc gia sẽ có những bước tiến nhảy vọt, trở thành Trường Y dược thuộc Đại học Quốc gia, phù hợp với qui hoạch và tầm nhìn đã được Chính phủ thông qua

Kết thúc buổi lễ là nghi thức treo biển Bộ môn Mắt- Khoa Y dược ĐHQG tại phòng H602,  nhà H , Bệnh viện Mắt Trung ương.

 

1132 Go top

Chúc mừng năm mới 2019